5/5 - (2 votes)

Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 5 – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính là một trong những ebook hay về kinh doanh, kỹ năng sống trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu của Robert Kiyosaki. Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 5 dành cho những người không có kế hoạch làm việc quần quật suốt cả cuộc đời, quan tâm đến vấn đề đầu tư và tài chính. Và cho những ai lên kế hoạch nghỉ hưu sớm và tự do tài chính.

Thông Tin Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 5

Nội dung của cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 5 (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 5) người cha giàu cho rằng: Thứ nhất, lưu lượng tiền mặt là những từ quan trọng nhất trong thế giới tài chính. Thứ nhì là sức bật. Sức bật chính là sức mạnh và thứ sức mạnh đó có thể phục vụ cho bạn hoặc chống lại bạn. Vì sức bật là sức mạnh nên một số người sử dụng nó, một số người lạm dụng nó và một số người khác thì sợ nó. Và 5% só người Mỹ trở thành giầu có chính là vì họ biết cách sử dụng sức bật. Nhiều người muốn làm giàu nhưng thất bại vì họ lạm dụng nó. Và hầu hết những người khác không thể làm giàu được là vì sợ nó.

ebook Day Con Lam Giau Tap 5 Robert Kiyosaki download pdf ebookvn.net 03

Dạy Con Làm Giàu Tập 5 – Robert Kiyosaki

Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 5 sẽ giúp bạn thay đổi tư duy. Hầu hết chúng ta học cách xử lý tiền bạc từ cha mẹ mình, và thường thì người nghèo không dạy con về tiền bạc mà chỉ nói đơn giản là: “Hãy đến trường và học cho chăm chỉ.” Và rồi đứa trẻ có thể sẽ tốt nghiệp với một số điểm xuất sắc nhưng với một đầu óc nghèo nàn về cách quản lý tiền bạc, vì trường học không dạy về chuyện tiền nong mà chỉ tập trung vào việc giáo dục sách vở và những kỹ năng nghề nghiệp mà không nói gì về kỹ năng tài chính. Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Dạy Con Làm Giàu Tập 5 bên dưới. Độc giả có thể đọc online Dạy Con Làm Giàu Tập 5 trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Dạy Con Làm Giàu Tập 5 Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Dạy Con Làm Giàu Tập 5

Robert Kiyosaki là một nhà đầu tư, doanh nhân người Mỹ, cũng là một tác giả nổi tiếng với dòng sách nội dung về phát triển con người. Hầu hết các cuốn sách của ông đều thuộc chủ đề tài chính kinh doanh. Với mong muốn chia sẻ bí quyết thành công của mình đến gần hơn với các độc giả trên toàn thế giới.

ebook Day Con Lam Giau Tap 5 Robert Kiyosaki download pdf ebookvn.net 2

Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 5

Dạy Con Làm Giàu Tập 5 PDF (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 5) là tác phẩm thứ 5 trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu của Robert Kiyosaki. Dạy con làm giàu là truyện ngụ ngôn về Robert Kiyosaki và hai người cha của ông. Trong quá trình trưởng thành, họ đã định hình quan điểm tài chính của ông. Cha nghèo là ba ruột của Kiyosaki – giáo sư đại học danh tiếng. Cha giàu là cha bạn thân nhất của Kiyosaki. Ông là doanh nhân giàu có, sở hữu hàng chục cơ sở kinh doanh.

Hai người cha đều đưa ra những lời khuyên về tiền bạc nhưng trái ngược nhau. Người cha giàu khuyên Kiyosaki kiếm công việc giúp học hỏi các kỹ năng để trở thành doanh nhân. Sự giàu có đến từ học tập dựa trên kinh nghiệm và nhiều nguồn thu nhập. Khi người cha nghèo khuyến khích con cái làm việc để leo từng bước lên bậc thang. Cha giàu cười và đặt câu hỏi: “Tại sao không tự mình sở hữu chiếc thang đó?”.

Đọc Online Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 5

Đọc online Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 5 trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Dạy Con Làm Giàu Tập 5  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 5 PDF

Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 5 PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Dạy Con Làm Giàu Tập 5 theo link download bên dưới.