Rate this post

Ebook Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng chỉ ra những ví dụ thực tế và giải pháp cho mỗi tình huống của những bậc thầy Janelle Barlow & Claus Moller. Nhiều công ty đã bỏ ra hàng tỷ tiền nghiên cứu thị trường và điều tra về chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp mình trên thị trường. Bạn có thể làm điều đó theo một hướng khác ít tốn kém hơn và cũng có vẻ hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Đó là lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng.

Thông Tin Ebook Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng

Trong Nghệ thuật Chinh Phục Khách Hàng bậc thầy Janelle Barlow và Claus Moller đã giới thiệu một ý tưởng đột phá mang tính cách mạng: Biến những lời phàn nàn, chỉ trích thành một món quà. Thật vậy, lời phàn nàn của khách hàng là thông tin phản hồi quý báu có thể giúp các doanh nghiệp cải thiện chất lượng sản phẩm, nâng cấp dịch vụ, ứng xử của con người và xác định trọng tâm định hướng sản xuất, kinh doanh, thị trường một cách nhanh chóng, hiệu quả và ít tốn kém nhất.

“A Complaint is a Gift” – mỗi phàn nàn là một món quà. Ý tưởng này được xem là một bước đột phá, một cuộc cách mạng thực sự với bất cứ ai dù là nhân viên hay sếp ở lĩnh vực dịch vụ. Muốn biết sản phẩm của bạn có tốt không hãy lắng nghe khách hàng nói gì. Nếu họ không nói cho bạn biết thì hãy liên hệ và hỏi họ cho bằng được. Như hai tác giả cuốn sách đã nói “Lời phàn nàn của khách hàng chính là một món quà”.

“Ấn bản đầu tiên của quyển sách Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng đã là một viên ngọc quý. Phiên bản mới được cập nhật toàn diện này còn tuyệt vời hơn nữa. Những ví dụ mới vừa mang tính chất chỉ dẫn vừa truyền cảm hứng và thực sự hữu ích cho những người làm công tác chăm sóc khách hàng. Tôi tin rằng quyển sách sẽ gây sửng sốt cho bất cứ ai đang nghi ngờ sức mạnh từ việc lắng nghe khách hàng của mình”…

Tác Giả Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng

Nghệ thuật chinh phục khách hàng được biên dịch từ cuốn A Complaint is a Gift của hai tác giả nổi tiếng thế giới là Tiến sĩ Janelle Barlow & nhà tư vấn quản lý hàng đầu Claus Moller.

Thông qua ngòi bút sắc bén, cách trình bày sinh động, dí dỏm và vô số ví dụ thực tiễn về thành công cũng như thất bại của nhiều công ty trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Qua cuốn sách bạn sẽ biết cách xử lý những phàn nàn theo cách thông minh hơn, có những ý tưởng chăm sóc, xử lý khiếu nại rất độc đáo.

Đọc Online Ebook Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng


Đọc online Ebook Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online sách Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng PDF

Sách Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng theo link download bên dưới.