5/5 - (1 vote)

Ebook Nhân Tố Enzyme 4 nói về phương pháp sống đúng, sống khỏe đã được tác giả đã truyền tải hết trong ba cuốn trước của bộ sách Nhân tố Enzyme, và trong cuốn này, ông tóm tắt lại các điểm chính. Mỗi phần đều có kèm theo sơ đồ hay hình ảnh minh họa để độc giả dễ theo dõi…

Thông Tin Ebook Nhân Tố Enzyme Tập 4

Việc đọc lại toàn bộ ba cuốn trong bộ sách có thể sẽ khá vất vả với các bạn, nhưng với cuốn sách này, bạn chỉ cần 30 phút là có thể đọc xong. Do đó, cuốn sách này có lẽ sẽ rất cần thiết cho những ai muốn củng cố lại kiến thức hay kể cả những người mới bắt đầu đọc.

Sách có 4 phần, mỗi phần đều nói về các phương pháp khác nhau để có sức khỏe sống trong cuộc sống chúng ta:

  • Tập-1: Hãy làm sạch vị tướng, tràng tướng.
  • Tập-2: Thói quen ăn uống lành mạnh.
  • Tập-3: Phương pháp thải độc cho cơ thể.
  • Tập-4: Thói quen tạo cho một cơ thể không bị bệnh.

Tác Giả Nhân Tố Enzyme Tập 4

Tác giả Hiromi Shinya sinh năm 1935 tại Fukuoka. Sau khi tốt nghiệp Y khoa Đại học Juntendo, ông sang Mỹ. Ông là bác sĩ đầu tiên trên thế giới thực hiện đưa thiết bị nội soi, hay còn gọi là phương pháp Shinya vào khám chữa bệnh. Ông cũng là người đầu tiên trên thế giới thành công trong việc phẫu thuật nội soi cắt bỏ polyp đại tràng mà không cần phẫu thuật mở ổ bụng bệnh nhân, mở ra một bước tiến mới cho y học thế giới. Hiện ông đang là giáo sư chuyên ngành phẫu thuật tại Đại học Y Albert Einstein, và là Trưởng khoa nội soi bệnh viện Beth Israel.

Đọc Online Ebook Nhân Tố Enzyme Tập 4

Đọc Nhân Tố Enzyme Tập 4 Online

Đọc online Ebook Nhân Tố Enzyme Tập 4 trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online sách Nhân Tố Enzyme Tập 4 trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Nhân Tố Enzyme Tập 4 PDF

Sách Nhân Tố Enzyme Tập 4 PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Nhân Tố Enzyme Tập 4 theo link download bên dưới.