5/5 - (1 vote)

Ebook Cách Mua Chứng Khoán dựa trên một giả thuyết rất đơn giản: Đó là thị trường chứng khoán đang phát triển. Ngày mai? Hay tháng sau? Hay năm sau? Có thể đúng, cũng có thể không. Có thể ngày mai thị trường sẽ xuống thấp hơn hôm nay. Nhưng sau một khoảng thời gian tương đối dài – 10 năm, 20 năm, 50 năm – cuốn sách này giả định rằng thị trường sẽ phát triển lớn mạnh hơn.

Thông Tin Ebook Cách Mua Chứng Khoán

Ở Mỹ có 49,5% người dân tham gia vào Thị Trường Chứng Khoán. Việt Nam có 2% dân số, nên Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam luôn là một kênh đầu tư rất tiềm năng. Về dài hạn Thị Trường Chứng Khoán luôn luôn tăng và đây là kênh đầu tư tốt nhất so với Vàng, Bất động sản hay Trái Phiếu. Quyển sách không dạy bạn cách giàu nhanh, nhưng rút ra một triết lý đơn giản: Về lâu dài, 10 năm, 20 năm, 50 năm Thị Trường Chứng Khoán luôn tăng. Đó là lý do đáng để bạn bước vào Thị Trường Chứng Khoán.
Ebook Cách Mua Chứng Khoán gồm 37 chương, mỗi chương khoảng 10 trang, nó sẽ giúp bạn hiểu được những khái niệm, cách thức hoạt động của Thị Trường Chứng Khoán từ đơn giản đến phức tạp.

Thị trường chứng khoán là một thước đo sức mạnh của nền kinh tế, và trừ khi có một thảm kịch nào đó rất khủng khiếp xảy ra, bằng không thì nền kinh tế vẫn sẽ tiếp tục phát triển. Bởi vì giá thực phẩm, quần áo và hầu như tất cả mọi thứ khác – bao gồm cả chứng khoán – đang tăng nhanh do sức mua của đồng đô-la giảm xuống. Và chưa có dấu hiệu nào cho thấy khuynh hướng này sẽ bị đảo ngược. Và đó là những lý do khiến mọi người đánh giá cao giá trị của việc đầu tư vào cổ phiếu một cách lâu dài – chứ không phải kiếm lời nhanh chóng vào ngày mai.

Ebook Cách Mua Chứng Khoán giới thiệu: số liệu và quy tắc mới nhất. Thị trường chứng khoán vận hành như thế nào? Thị trường phi tập trung hoạt động ra sao? Cổ phiếu phổ thông và cổ phiếu ưu tiên. Giao dịch với một nhà môi giới chứng khoán. Trái phiếu chính phủ, trái phiếu đô thị và trái phiếu doanh nghiệp

Đọc Online Ebook Cách Mua Chứng Khoán


Đọc online Ebook Cách Mua Chứng Khoán trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online Ebook Cách Mua Chứng Khoán trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Cách Mua Chứng Khoán PDF

Sách Cách Mua Chứng Khoán PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Cách Mua Chứng Khoán theo link download bên dưới.