4.7/5 - (4 votes)

Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 1 – Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền là một trong những ebook hay về kinh doanh, kỹ năng sống trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu của Robert Kiyosaki. Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 1 là cuốn sách chia sẻ về kinh nghiệm thực tiễn của tác giả. Cuốn sách sẽ trang bị cho người nghe những kiến thức chắc chắn nhất về tài chính. Nếu muốn làm chủ nguồn tài chính của mình, thì Cha giàu cha nghèo chính là một khởi đầu tốt đẹp.

Thông Tin Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 1

Nội dung của ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 1 (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 1) nói về nguyên do khiến tác giả Robert Kiyosaki thành công như ngày hôm nay chính là đúc kết từ những quan điểm và ý kiến trái chiều từ hai người cha thân thiết của mình. Đối với người cha ruột thì cho rằng: Ham mê tiền bạc là nguồn gốc của mọi điều xấu, còn người cha nuôi kia thì lại phản bác rằng: Thiếu thốn tiền bạc là nguồn gốc của mọi điều xấu. Ngoài ra còn rất nhiều quan điểm khác biệt giữa hai người cha này. Khiến tác giả càng thêm phần khó xử và suy nghĩ. Tác giả Robert Kiyosaki đã phải suy nghĩ và phân tích rất nhiều, quan điểm của hai người cha đều có những cái lý lẽ riêng của họ, thế nhưng kết luận lại thì điểm khác nhau chủ chốt ở đây chính là về vấn đề tài chính và tiền bạc.

ebook Day Con Lam Giau Tap 1 Robert Kiyosaki download pdf ebookvn.net 02

Dạy Con Làm Giàu Tập 1 – Robert Kiyosaki

Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Dạy Con Làm Giàu Tập 1 bên dưới. Độc giả có thể đọc online Dạy Con Làm Giàu Tập 1 trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Dạy Con Làm Giàu Tập 1 Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Dạy Con Làm Giàu Tập 1

Robert Kiyosaki là một nhà đầu tư, doanh nhân người Mỹ, cũng là một tác giả nổi tiếng với dòng sách nội dung về phát triển con người. Hầu hết các cuốn sách của ông đều thuộc chủ đề tài chính kinh doanh. Với mong muốn chia sẻ bí quyết thành công của mình đến với các độc giả trên toàn thế giới.

Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 1 (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 1) là tác phẩm thứ 1 trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu của Robert Kiyosaki. Dạy con làm giàu là truyện ngụ ngôn về Robert Kiyosaki và hai người cha của ông. Trong quá trình trưởng thành, họ đã định hình quan điểm tài chính của ông. Cha nghèo là ba ruột của Kiyosaki – giáo sư đại học danh tiếng. Cha giàu là cha bạn thân nhất của Kiyosaki. Ông là doanh nhân giàu có, sở hữu hàng chục cơ sở kinh doanh.

Hai người cha đều đưa ra những lời khuyên về tiền bạc nhưng trái ngược nhau. Người cha giàu khuyên Kiyosaki kiếm công việc giúp học hỏi các kỹ năng để trở thành doanh nhân. Sự giàu có đến từ học tập dựa trên kinh nghiệm và nhiều nguồn thu nhập. Khi người cha nghèo khuyến khích con cái làm việc để leo từng bước lên bậc thang. Cha giàu cười và đặt câu hỏi: “Tại sao không tự mình sở hữu chiếc thang đó?”.

Đọc Online Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 1

Đọc online Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 1 trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Dạy Con Làm Giàu Tập 1  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 1 PDF

Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 1 PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Dạy Con Làm Giàu Tập 1 theo link download bên dưới.