4.8/5 - (5 votes)

Ebook Tiền Không Mua Được Gì của Michael Sandel nói về những điều trong cuộc sống hằng ngày tưởng chừng như hết sức đơn giản nhưng khi nhìn chúng dưới một khía cạnh khác thì nó lại hoàn toàn trở nên phức tạp và rất khó lý giải. Tác giả đã đưa ra những trường hợp cụ thể. Ebook Tiền Không Mua Được Gì PDF giúp bạn tự rút ra được những bài học khác nhau tùy vào cách cảm nhận và tiếp cận vấn đề của mỗi người.

Thông Tin Ebook Tiền Không Mua Được Gì

Cuốn sách Tiền Không Mua Được Gì đặt ra một trong những câu hỏi về đạo đức quan trọng nhất của thời đại chúng ta: Có vấn đề gì đang xảy ra với thế giới này khi mọi thứ đều có thể mua được bằng tiền? Làm sao chúng ta có thể ngăn các giá trị thị trường khỏi xâm nhập vào những lĩnh vực của đời sống vốn không bị chi phối bởi các giá trị thị trường? Đâu là giới hạn đạo đức của thị trường? Trong những thập niên gần đây, các giá trị thị trường ngày càng lấn át các chuẩn mực phi thị trường trong hầu hết các mặt đời sống.

ebook tien khong mua duoc gi Michael Sandel download pdf ebookvn.net 03

Tiền Không Mua Được Gì PDF

Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Tiền Không Mua Được Gì bên dưới. Độc giả có thể đọc online Tiền Không Mua Được Gì trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Tiền Không Mua Được Gì Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Tiền Không Mua Được Gì

Tác giả Michael Sandel sinh ngày 5 tháng 3, 1953, tại Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ. Ông là một nhà triết học lừng danh với rất nhiều đóng góp cho bộ môn Công lý nổi tiếng của mình tại Hoa Kỳ. Ông cũng là tác giả của cuốn sách bestseller Phải Trái Đúng Sai. Michael Sandel tốt nghiệp Đại học Brandeis University, lấy bằng Tiến sĩ tại Đại học Oxford, thầy của Sandel là Charles Margrave Taylor – một triết gia người Canada có những đóng góp vĩ đại cho triết học chính trị, triết học xã hội, lịch sử triết học và lịch sử trí tuệ.

ebook tien khong mua duoc gi Michael Sandel download pdf ebookvn.net 02

Đọc Online Ebook Tiền Không Mua Được Gì

Đọc online Ebook Tiền Không Mua Được Gì trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Tiền Không Mua Được Gì  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Tiền Không Mua Được Gì PDF

Sách Tiền Không Mua Được Gì PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Tiền Không Mua Được Gì theo link download bên dưới.