5/5 - (1 vote)

Ebook Sức Mạnh Của Hiện Tại của Eckhart Tolle là kim chỉ nam cho tất cả chúng ta tìm lại giá trị đích thực của cuộc sống và cảm nhận những giá trị tươi đẹp vốn có. Ebook Sức Mạnh Của Hiện Tại sẽ là người đồng hành giúp bạn tìm về với chính mình. Bạn sẽ bất ngờ khám phá ra những chân giá trị quý báu mà chính bạn đang có sẵn nhưng bạn đã không nhận ra.

Thông Tin Ebook Sức Mạnh Của Hiện Tại

Cuốn sách Sức Mạnh Của Hiện Tại sẽ rất hữu ích và thực dụng nếu bạn đang có những khó khăn trong đời sống cá nhân, hay đời sống vợ chồng, cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn đó, xây dựng lại mối quan hệ ngày một tốt đẹp hơn. Thậm chí quyển sách này còn có khả năng giúp bạn thực hiện những ước mơ, hoài bão sâu kín ở trong bạn bấy nay. Và xa hơn nữa, sách điện tử Sức mạnh của hiện tại có thể giúp bạn thực hiện được mục đích tối hậu của một con người là nhận thức được bản chất chân thực của mình là gì.

ebook Suc Manh Cua Hien Tai Eckhart Tolle download pdf ebookvn.net 02

Ebook Sức Mạnh Của Hiện Tại

Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Sức Mạnh Của Hiện Tại bên dưới. Độc giả có thể đọc online Sức Mạnh Của Hiện Tại trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Sức Mạnh Của Hiện Tại Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Sức Mạnh Của Hiện Tại

Eckchart Tolle sinh năm 1948 ở Đức, là một nhà tâm linh nổi tiếng nhất với vai trò tác giả của cuốn sách The power of now and a new Earth. Năm 2011, ông được nhà sách Watskins Books xem là người có ảnh hưởng nhất thế giới tâm linh. Tác phẩm tiêu biểu của tác giả Eckchart Tolle như Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng, Thức Tỉnh Mục Đích Sống, Sức Mạnh Của Hiện Tại, Hợp Nhất Với Vũ Trụ..

Đọc Online Ebook Sức Mạnh Của Hiện Tại

Đọc online Ebook Sức Mạnh Của Hiện Tại trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Sức Mạnh Của Hiện Tại  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Sức Mạnh Của Hiện Tại PDF

Sách Sức Mạnh Của Hiện Tại PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Sức Mạnh Của Hiện Tại theo link download bên dưới.