5/5 - (1 vote)

Ebook Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi của Richard Branson sẽ là trải nghiệm tuyệt vời trong một thế giới đầy tư tưởng đẹp mà người đọc cần có để điều chỉnh lại bản thân mình. Ebook Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi là cuốn sách giúp bạn tự tin, sáng tạo và có cái nhìn lạc quan hơn về mọi vấn đề thông qua những câu chuyện và trải nghiệm đầy mới mẻ, thú vị của một trong những tỷ phú hàng đầu nước Anh.

Thông Tin Ebook Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi

Cuốn sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi cho người đọc thấy được cách Richard Branson đạt được tất cả những thành tích phi thường đó trong hoàn cảnh là một người mắc bệnh khó đọc từ nhỏ và buộc phải thôi học năm 16 tuổi do khả năng học tập rất hạn chế. Trong Mặc kệ nó, làm tới đi! bạn sẽ nhận thấy một cái nhìn mới mẻ về cuộc sống cũng như kinh doanh thông qua những trải nghiệm, những bài học ông học được từ lúc còn nhỏ, từ khi khởi nghiệp vào năm 16 tuổi, cho đến nay khi đã trở thành 1 trong 4 doanh nhân được đánh giá là vĩ đại nhất hiện nay trên thế giới.

ebook Mac Ke No Lam Toi Di Richard Branson download pdf ebookvn.net 02

Ebook Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi

Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi bên dưới. Độc giả có thể đọc online Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi

Richard Branson là Chủ tịch của Virgin, ông được xếp thứ 5 trong danh sách các doanh nhân giàu nhất nước Anh, và xếp thứ 254 trong danh sách tỷ phú của tạp chí Forbes năm 2011. Ông là tác giả quyển tự truyện nổi tiếng “Đường ra biển lớn”. Sách điện tử Mặc kệ nó làm tới đi như một cuốn tự truyện về chính cuộc đời ông từ thuở nhỏ đến khi trưởng thành trở thành doanh nhân thành đạt.

Đọc Online Ebook Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi

Đọc online Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi PDF

Sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi theo link download bên dưới.