5/5 - (7 votes)

Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF của Joel Greenblatt là một trong những ebook chứng khoán dành cho những nhà đầu tư F0, nhằm giúp nhà đầu tư mới có thể tự kiếm được tiền từ kinh doanh chứng khoán rất sinh động hấp dẫn và dễ hiểu. Ebook Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán sẽ cung cấp cho người đọc hầu hết các tri thức căn bản, quan trọng nhất là để hiểu được thị trường chứng khoán, quy tắc vận hành và đánh giá giá trị của cổ phiếu trong thị trường và đưa ra những quyết định sáng suốt, đem lại lợi nhuận cao.

Thông Tin Ebook Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán

Cuốn sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF có thể được coi như một cuốn cẩm nang, mà nếu làm theo những lời khuyên của nó các bạn có thể chiến thắng được nhiều nhà đầu tư khác và thu được lợi nhuận. Biết nhiều công thức phức tạp hay những thuật ngữ tài chính cũng không phải là điều làm nên sự khác biệt. Joel Greenblatt sẽ chia sẻ cho bạn một Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán dành cho cả người mới bắt đầu qua cuốn sách này. Dù bạn thấy hơi khó tin, như vậy chúng ta càng phải biết công thức này là gì mà có sức mạnh như vậy.

ebook cong thuc ky dieu chinh phuc thi truong chung khoan download pdf ebookvn.net 03

Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF

Ebook Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán không phải là cuốn sách đi theo cấu trúc thông thường và nhiều kiến thức cứng đờ như nhiều cuốn sách khác. Ở phần đầu, tác giả mượn câu chuyện cậu bé Jason tính toán để kiếm lời từ việc mua bán mấy phong kẹo cao su để đi đến những bài toán về kinh doanh và đầu tư lớn hơn. Sau câu chuyện này bạn đọc đã có thể hiểu những bài toán đầu tư sinh lời mình có thể xem xét. Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán bên dưới. Độc giả có thể đọc online Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán

Joel Greenblatt (sinh ngày 13 tháng 12 năm 1957) là một học giả, nhà quản lý quỹ đầu cơ, nhà đầu tư và nhà văn người Mỹ. Ông là một nhà đầu tư giá trị và là giáo sư trợ giảng tại Trường Kinh doanh Sau đại học của Đại học Columbia. Greenblatt điều hành Quỹ Gotham, cựu chủ tịch hội đồng quản trị của Alliant Techsystems (1994-1995) và là người sáng lập của New York Securities Auction Corporation. Ông cũng là giám đốc của Pzena Investment Management, một công ty chuyên về đầu tư giá trị và quản lý tài sản cho các khách hàng có giá trị ròng cao.

ebook cong thuc ky dieu chinh phuc thi truong chung khoan download pdf ebookvn.net 01 2

Đọc Online Ebook Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán

Đọc online Ebook Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF

Sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán theo link download bên dưới.