5/5 - (2 votes)

Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 11 – Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác là một trong những ebook hay về kinh doanh, kỹ năng sống trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu của Robert Kiyosaki. Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 11 dành cho những người muốn tìm hiểu về hình thức kinh doanh tiếp thị mạng lưới. Bất kỳ ai đang tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới hoặc quan tâm đến tài chính cá nhân.

Thông Tin Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 11

Nội dung của cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 11 (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 11) giải quyết những câu hỏi và khúc mắc này. Rất nhiều người muốn biết tại sao tác giả lại giới thiệu hình thức kinh doanh tiếp thị mạng lưới, đặc biệt kể từ khi tác giả không còn là thành viên của bất kỳ công ty nào cũng như tác giả chưa bao giờ kiếm tiền bằng hình thức kinh doanh này. Để trả lời cho thắc mắc này một lần và cũng là đến tất cả mọi người, tác giả quyết định viết quyển sách này. Nhìn vào tổng số trang của quyển sách, các bạn cũng sẽ thấy được câu trả lời của tác giả cho lá thư trên không đơn giản chỉ là sai hay đúng.

ebook Day Con Lam Giau Tap 11 Robert Kiyosaki download pdf ebookvn.net 02

Dạy Con Làm Giàu Tập 11 – Robert Kiyosaki

Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Dạy Con Làm Giàu Tập 11 bên dưới. Độc giả có thể đọc online Dạy Con Làm Giàu Tập 11 trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Dạy Con Làm Giàu Tập 11 Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Dạy Con Làm Giàu Tập 11

Robert Kiyosaki là một nhà đầu tư, doanh nhân người Mỹ, cũng là một tác giả nổi tiếng với dòng sách nội dung về phát triển con người. Hầu hết các cuốn sách của ông đều thuộc chủ đề tài chính kinh doanh. Với mong muốn chia sẻ bí quyết thành công của mình đến gần hơn với các độc giả trên toàn thế giới.

Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 11) là tác phẩm thứ 11 trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu của Robert Kiyosaki. Dạy con làm giàu là truyện ngụ ngôn về Robert Kiyosaki và hai người cha của ông. Trong quá trình trưởng thành, họ đã định hình quan điểm tài chính của ông. Cha nghèo là ba ruột của Kiyosaki – giáo sư đại học danh tiếng. Cha giàu là cha bạn thân nhất của Kiyosaki. Ông là doanh nhân giàu có, sở hữu hàng chục cơ sở kinh doanh.

ebook Day Con Lam Giau Tap 11 Robert Kiyosaki download pdf ebookvn.net 01

Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 11

Hai người cha đều đưa ra những lời khuyên về tiền bạc nhưng trái ngược nhau. Người cha giàu khuyên Kiyosaki kiếm công việc giúp học hỏi các kỹ năng để trở thành doanh nhân. Sự giàu có đến từ học tập dựa trên kinh nghiệm và nhiều nguồn thu nhập. Khi người cha nghèo khuyến khích con cái làm việc để leo từng bước lên bậc thang. Cha giàu cười và đặt câu hỏi: “Tại sao không tự mình sở hữu chiếc thang đó?”.

Đọc Online Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 11

Đọc online Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 11 trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Dạy Con Làm Giàu Tập 11  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF

Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Dạy Con Làm Giàu Tập 11 theo link download bên dưới.