5/5 - (1 vote)

Ebook Nhân Tố Enzyme Tập 3 của Hiromi Shinya là ebook hay về phương pháp sống khoẻ. Sự trẻ trung khiến người khác phải ghen tị thực ra cũng chính là dáng vẻ vốn có đúng với độ tuổi của bạn. Nhân Tố Enzyme Tập 3 pdf sẽ tập trung vào những kiến thức và bí quyết giúp bạn đạt được điều đó. Con người chỉ có được sự trẻ trung thực sự khi đồng thời thực hiện cả hai việc là trẻ hóa cơ thể và trẻ hóa tâm hồn. Giữa thân thể và tinh thần của con người có một mối quan hệ khăng khít bền chặt không thể tách rời. Nếu bạn chỉ làm những việc tốt cho cơ thể hay chỉ làm những việc tốt cho tinh thần thì bạn không thể có được sự trẻ trung thực sự.

Thông Tin Ebook Nhân Tố Enzyme Tập 3

Trong cuộc sống, thỉnh thoảng chúng ta gặp những người mà chúng ta quen gọi là “trẻ hơn tuổi thật.” Họ không chỉ có vẻ ngoài trẻ trung hơn, mà còn khỏe mạnh hơn so với những người cùng tuổi, khiến ta bất ngờ, thán phục khi biết được tuổi của họ. Chìa khóa để giữ gìn cơ thể trẻ khỏe chính là một nếp sống lành mạnh, khoa học. Thông qua cuốn sách, tác giả chia sẻ nhiều bí quyết để giúp bạn không những có được vẻ ngoài trẻ trung mà còn phục hồi sức khỏe. Ông cho rằng: “Chống lão hóa thực sự là phải loại bỏ nguyên nhân gây lão hóa trong cơ thể,” việc đi thẩm mỹ viện chỉ có tác dụng bề ngoài, ngắn hạn, trong khi đó, “nguyên nhân lớn nhất khiến tình trạng lão hóa tiến triển chính là quá trình oxy hóa.”

Tác Giả Nhân Tố Enzyme Tập 3

Tác giả Hiromi Shinya sinh năm 1935 tại Fukuoka. Sau khi tốt nghiệp Y khoa Đại học Juntendo, ông sang Mỹ. Ông là bác sĩ đầu tiên trên thế giới thực hiện đưa thiết bị nội soi, hay còn gọi là phương pháp Shinya vào khám chữa bệnh. Ông cũng là người đầu tiên trên thế giới thành công trong việc phẫu thuật nội soi cắt bỏ polyp đại tràng mà không cần phẫu thuật mở ổ bụng bệnh nhân, mở ra một bước tiến mới cho y học thế giới. Hiện ông đang là giáo sư chuyên ngành phẫu thuật tại Đại học Y Albert Einstein, và là Trưởng khoa nội soi bệnh viện Beth Israel.

Đọc Online Ebook Nhân Tố Enzyme Tập 3

Đọc Nhân Tố Enzyme Tập 3 Online

Đọc online Ebook Nhân Tố Enzyme Tập 3 trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online sách Nhân Tố Enzyme Tập 3 trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Nhân Tố Enzyme Tập 3 PDF

Sách Nhân Tố Enzyme Tập 3 PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Nhân Tố Enzyme Tập 3 theo link download bên dưới.