5/5 - (1 vote)

Ebook Thúc Bán Hàng – Đòn quyết định mang đến cho bạn kỹ năng mà tất cả những người bán hàng đều thèm muốn. Sau rất nhiều công sức nghiên cứu và theo đuổi, thời điểm quan trọng nhất định chính là lúc khách hàng ra quyết định mua hay không mua. Thời điểm đó quyết định hiệu quả của công việc. Rất nhiều người bán hàng sợ đối mặt với thời điểm này và cố gắng trì hoãn.

Thông Tin Ebook Kết Thúc Bán Hàng – Đòn Quyết Định

Cuốn sách Kết Thúc Bán Hàng – Đòn Quyết Định của Brian Tracy mô tả được nỗi lo sợ của tất cả những người bán hàng ở mọi cấp độ và mọi thang bậc kinh nghiệm – đó là khi phải đối mặt với thời điểm quyết định. Những người nhiều kinh nghiệm hơn cảm thấy dễ dàng hơn và vượt qua các cung bậc cảm xúc nhanh hơn những người mới. Sự khác biệt là ở chỗ tập luyện liên tục và chuẩn bị kỹ lưỡng, thực hành nhiều và vượt qua nỗi sợ hãi.

ebook ket thuc ban hang don quyet dinh download pdf ebookvn.net 02

Trở ngại lớn nhất để thành công trong bán hàng chính là khả năng khiến khách hàng đưa ra quyết định. Ebook Kết Thúc Bán Hàng – Đòn Quyết Định sẽ chỉ cho bạn con đường vượt qua rào cản đó để bán được hàng và kiếm được số tiền như mong muốn. Điều tuyệt vời nhất là tất cả các kỹ năng bán hàng, bao gồm cả kỹ năng kết thúc đều được dạy và có thể học được. Điều duy nhất khiến bạn lo lắng về công việc là do chưa nắm vững quy trình. Nhưng khi đã học được cách kết thúc, sử dụng các Phương pháp đã được thử thách qua thời gian, bạn sẽ luôn có thể làm được. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ là một trong những người thành công nhất, có thu nhập cao nhất trong lĩnh vực của mình. Tương lai của bạn là không giới hạn. Đó là điều mà cuốn sách Kết thúc bán hàng đòn quyết định hướng tới.

Tác Giả Kết Thúc Bán Hàng – Đòn Quyết Định

Brian Tracy sinh ngày 5/1/1944 tại Vancouver, Canada. Ông là một tác giả, diễn giả nổi tiếng về phát triển bản thân, khả năng lãnh đạo, kỹ năng bán hàng… Brian Tracy hiện là Chủ tịch Công ty Brian Tracy International, một công ty chuyên cung cấp nhân lực có trụ sở chính tại Solana Beach.

Đọc Online Ebook Kết Thúc Bán Hàng – Đòn Quyết Định


Đọc online Ebook Kết Thúc Bán Hàng – Đòn Quyết Định trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online sách Kết Thúc Bán Hàng – Đòn Quyết Định trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Kết Thúc Bán Hàng – Đòn Quyết Định PDF

Sách Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Kết Thúc Bán Hàng – Đòn Quyết Định theo link download bên dưới.