5/5 - (1 vote)

Sách Trò bịp trên Phố Wall là hồi ký của Michael Lewis về bốn năm làm việc tại Hãng đầu tư Salomon Brothers, từ một thợ học việc non nớt đến một nhà buôn trái phiếu thành đạt, làm ra hàng triệu đô-la cho hãng và kiếm tiền từ cuộc đổ xô “tìm vàng” thời hiện đại. Ebook Trò bịp trên phố Wall là sự trần trụi của 1 nền tài chính bị phơi bày, khi hoa hồng và lợi nhuận của các tổ chức tài chính vượt lên trên cả lợi ích chung của cả thị trường. Đồng thời, bạn có thể giàu có nhờ những quyết định nhanh chóng khi đặt ra các câu hỏi “what if” trước những sự kiện lớn trên thị trường.

Thông Tin Ebook Trò Bịp Trên Phố Wall

Cuốn sách Tài chính và đầu tư Trò Bịp Trên Phố Wall ghi lại giai đoạn đỉnh điểm của những năm điên cuồng và đầy biến động đó – một cái nhìn hậu trường trong một thời kỳ khác thường và hỗn loạn của nền kinh tế Mỹ. Bằng hiểu biết sâu rộng và những lý giải hài hước của người trong cuộc, Lewis miêu tả khoảng thời gian từ 1984 đến cuộc khủng hoảng 1987 như một thời kỳ mà lòng tham quá quắt và phương cách làm giàu vô nhân đạo chưa từng thấy thống trị thị trường.

ebook tro bip tren pho wall download pdf ebookvn.net 02

“Nếu muốn biết điều gì thật sự diễn ra ở Phố Wall… bạn nên đọc Trò bịp trên Phố Wall. Cuốn sách rất hay, chân thực, hài hước, và sâu sắc, sẽ kể cho bạn những điều bạn cần biết cho lần nhận điện thoại tiếp theo từ người môi giới của bạn”. – Newsday

Tác Giả Trò Bịp Trên Phố Wall

Michael Lewis tác giả của cuốn hồi ký Trò bịp trên phố Wall – Liar’s Poker, là một tác giả, nhà báo, nhà văn 59 tuổi người Mỹ có giá trị tài sản ròng năm 2020 là 25 triệu đô la. Michael Lewis đến từ New Orleans, theo học Đại học Princeton, nơi ông nhận bằng về lịch sử nghệ thuật. Sau đó, ông chuyển đến New York, cố gắng tìm một công việc trong ngành Tài chính nhưng đã không thành công. Có lẽ việc có bằng Lịch sử Nghệ thuật không khiến giới tài chính New York để mắt đến ông.
Michael Lewis đã viết nhiều cuốn sách nổi tiếng khác, bao gồm The New New Thing, The Big Short, Flash Boys: A Wall Street Revolt (Cuộc Nổi Dậy Ở Phố Wall) và Moneyball đã được chuyển thể thành phim với sự tham gia của Brad Pitt.

Đọc Online Ebook Trò Bịp Trên Phố Wall


Đọc online Ebook Trò Bịp Trên Phố Wall trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online Ebook Trò Bịp Trên Phố Wall trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Trò Bịp Trên Phố Wall PDF

Sách Trò Bịp Trên Phố Wall PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Trò Bịp Trên Phố Wall theo link download bên dưới.