5/5 - (1 vote)

Trong ebook Giao Dịch Lớn này, tác giả Peter Pham đã chia sẻ với độc giả những hiểu biết của mình, giới thiệu những công cụ mà anh đã tự tổng hợp để có thể giao dịch sao cho hiệu quả nhất trên thị trường và thể hiện tầm nhìn về thị trường châu Á, nhất là thị trường Việt Nam. Cuốn sách Giao Dịch Lớn sẽ góp phần giải đáp những bí mật về thị trường mà độc giả muốn tìm hiểu và giúp các bạn trở thành những nhà giao dịch hiệu quả trong tương lai.

Thông Tin Ebook Giao Dịch Lớn

Cuốn sách Giao Dịch Lớn (xuất bản lần đầu tiên bằng tiếng Anh với tựa đề Big Trade) chính là công trình tổng hợp những gì mà tác giả đã thu hoạch được trong hơn một thập kỷ đã qua trên thị trường. Ebook The Big Trade – Giao dịch lớn đem đến cho độc giả: Một phương pháp giao dịch hoàn hảo dựa trên hiểu biết sâu sắc về cấu trúc của thị trường và cách nó vận động, cùng với những nguyên tắc và kinh nghiệm đã được kiểm chứng qua thời gian. Một phương pháp đơn giản và hữu hiệu để đánh giá rủi ro và tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng, cũng như phát hiện những cơ hội đầu tư có xác suất thành công cao, vừa dễ học vừa dễ thực hành. Các chiến lược giao dịch thành công đã được chứng minh rút tỉa ra từ các nhà giao dịch huyền thoại như Toby Crabel và Victor Niederhoffer.

ebook giao dich lon download pdf ebookvn.net 01

“Một mô tả trung thực và thẳng thắn, đầy thích thú về những khó khăn trong giao dịch chứng khoán và cách đạt được thành công. Niềm say mê thực sự của Peter Pham và phong cách đầy khích lệ của anh đã biến tác phẩm này thành một quyển sách dễ đọc, và hơn thế nữa là “phải đọc” đối với mọi nhà giao dịch. Sự giảng giải sắc bén của anh về những thách thức mà kỹ thuật phân tích truyền thống đang gặp phải là phần hay nhất mà tôi từng đọc. Đây là quyển sách mà những nhà giao dịch non trẻ hay dày dạn kinh nghiệm đều có thể nhận ra giá trị của nó”. – Brent Penfold, Nhà giao dịch – chuyên gia tư vấn

Tác Giả Giao Dịch Lớn

Tác giả Peter Pham sinh ra và lớn lên tại Canada. Ông sáng lập Công ty Quản lý Quỹ Phoenix Capital. Với 12 năm kinh nghiệm trên thị trường vốn, từng làm việc cho những công ty danh tiếng và những quỹ đầu tư lớn nhất thế giới

Đọc Online Ebook Giao Dịch Lớn


Đọc online Ebook Giao Dịch Lớn trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online Ebook Giao Dịch Lớn trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Giao Dịch Lớn PDF

Sách Giao Dịch Lớn PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Giao Dịch Lớn theo link download bên dưới.