5/5 - (1 vote)
download ebook

Ebook Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán có thể được coi như một cuốn cẩm nang, mà nếu làm theo những lời khuyên của nó các bạn có thể chiến thắng được nhiều nhà đầu tư khác và thu được lợi nhuận.

Thông Tin Sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán

Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán sẽ cung cấp cho người đọc hầu hết các tri thức căn bản, quan trọng nhất là để hiểu được thị trường chứng khoán, quy tắc vận hành và đánh giá giá trị của cổ phiếu trong thị trường và đưa ra những quyết định sáng suốt, đem lại lợi nhuận cao. Đặc biệt, không như nhiều cuốn sách về lĩnh vực này – vốn đầy rẫy những thuật ngữ, khái niệm chuyên ngành, cao siêu và có phần khó hiểu – cuốn sách – với nhã ý của tác giả là để dành tặng cho những đứa trẻ, nhằm giúp chúng có thể tự kiếm được tiền từ kinh doanh chứng khoán rất sinh động hấp dẫn và dễ hiểu.

Tác Giả Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán

Tác giả Joel Greenblatt sinh ngày 13 tháng 12, 1957 tại Hoa Kỳ. Ông tốt nghiệp đại học Pennsylvania. Joel Greenblatt điều hành Quỹ Gotham với đối tác của mình, Robert Goldstein. Là một nhà đầu tư chứng khoán xuất sắc đạt tỷ suất sinh lời đáng kinh ngạc trung bình 40%/năm trong vòng 20 năm.

Đọc Online Ebook Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán


Đọc online sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF

Sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán theo link download bên dưới.

Download-ebook