5/5 - (6 votes)

Con người là những sinh vật luôn bị chi phối bởi cảm xúc, bởi hàng tá suy nghĩ liên tục chạy trong đầu. Cảm xúc này chính là điểm yếu chết người mà chúng ta không hề hay biết. Ngược lại, nếu nằm được điểm yếu trong cảm xúc của người khác, chúng ta sẽ dễ dàng thâm nhập được vào tâm trí của họ. Mọi người đều có những điểm yếu của riêng mình, nắm bắt được các yếu điểm đó sẽ giúp bạn chiếm được lợi thế khi giao tiếp. Tử Huyệt Cảm Xúc là một quyển sách nói về những “điểm yếu chết người” trong tính cách của mỗi chúng ta. Nếu chúng ta không nhận biết và kiểm soát được Tử Huyệt Cảm Xúc của bản thân mình, chúng ta có thể đánh mất nhiều quyền lợi, cơ hội thành công, thậm chí là hạnh phúc cả cuộc đời, tất tần tật những điều tốt đẹp nhất mình đang có… Hãy cùng Ebook VN review Tử Huyệt Cảm Xúc để có thể giúp chúng ta đạt được hạnh phúc và thành công tột đỉnh, nhưng cũng có thể khiến chúng ta…

Giới Thiệu Tác Giả Tử Huyệt Cảm Xúc

Tác giả Roy Garn là nhà văn người Mỹ, ông là một người sống khá kín đáo, ông không muốn nhiều người biết về mình. Chính vị thế, trên mạng Internet ta rất ít khi tìm được nhiều thông tin gì về tác giả này.

Nhưng điều đó không quan trọng, điều quan trọng là ông đã đóng góp cho đời các tác phẩm được đúc kết bằng những kinh nghiệm và kiến thức của mình, đó mới là điều đáng quý, đáng trân trọng.

Review Sách Tử Huyệt Cảm Xúc

Cuốn sách Tử Huyệt Cảm Xúc – nghệ thuật Thôi Miên Bất Kỳ Ai chỉ bằng lời nói này chứa đựng hàng trăm ví dụ từ cuộc sống hàng ngày của chính chúng ta, để chứng minh cho bạn thấy tầm quan trọng của sự thôi miên cảm xúc cũng như hiệu quả vô song của kỹ thuật này trong việc đạt được những kết quả bạn mong muốn.

ebook tu huyet cam xuc download pdf ebookvn.net 01

Review Tử Huyệt Cảm Xúc

Thuật thôi miên cảm xúc sẽ hướng dẫn cho bạn những bí kíp để:

Khiến Cho Mọi Người Phải Lắng Nghe Mình

Khiến cho mọi người phải dỏng tai lên nghe mình một cách tự nguyện và chăm chú, đây hẳn là một quyền năng mà tất cả chúng ta đều mơ ước có được. Bạn không cần phải sở hữu duyên ăn nói trời phú để làm được điều này, tất cả những gì bạn cần là khả năng nói chuyện một cách bình thường với mọi người – nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể làm được.

Chỉ cần bạn có thể nói ra những thông điệp của mình bằng thuật thôi miên cảm xúc, mọi người sẽ lắng nghe câu chuyện của bạn ngay lập tức.

Hiểu Được Chính Mình

Để hiểu được chính mình, bạn phải biết đâu là những tác nhân khiến cho mình phản ứng hoặc cư xử theo một cách nhất định. Thuật thôi miên cảm xúc sẽ giúp bạn nhìn thấy được chính mình thông qua tấm gương ban sơ nhất được làm nên từ những cảm xúc thật bên trong con người bạn.

Từ đó, bạn sẽ khám phá được điểm yếu lớn nhất của mình về mặt cảm xúc và trả lời được mọi câu hỏi “tại sao” liên quan đến những hành vi hàng ngày của chính bản thân bạn. Bạn sẽ học được cách kiểm soát những nỗi sợ hãi, lo lắng và giận dữ, thay thế chúng bằng tính cách tươi mới và tích cực hơn giúp bạn gây được ấn tượng tốt đẹp với mọi người xung quanh.

Hoàn Thiện Tính Cách Và Trở Thành Bậc Thầy Thuyết Phục

Tính cách của bạn thực chất là kết quả của sự phản ứng của người khác đối với những ngôn từ và hành xử của chính bạn. Người khác chấp nhận và và chào đón sự thôi miên cảm xúc đó từ bạn, thế là nó trở thành tính cách của bạn! Do vậy, việc làm cho tính cách của mình trở nên tốt đẹp và hoàn thiện hơn là một điều bạn hoàn toàn có thể luyện tập. Chương mười lăm chắt lọc cho bạn mười hai phương pháp hiệu quả và chắc cú giúp bạn tiến bộ hơn trong giao tiếp.

Chúng sẽ hướng dẫn bạn cách giao tiếp với cảm xúc của chính mình một cách thành thạo, làm mới kỹ năng thôi miên cảm xúc của bản thân, hoàn thiện tính cách và làm chủ nghệ thuật thuyết phục đỉnh cao. Cuốn sách “Tử huyệt cảm xúc nghệ thuật thôi miên bất kỳ ai chỉ bằng lời nói” sẽ giúp bạn đạt được tất cả những mục tiêu hấp dẫn trên như ý bạn muốn một cách hoàn toàn chủ động chứ không phụ thuộc vào may mắn hay hên xui.

Không Còn Phải Lo Lắng Về Vấn Đề Tiền Nong

Một người nọ có một sự nghiệp lẫy lừng nhưng gia đình anh ta không hạnh phúc và chung quanh anh ta không có lấy một mối quan hệ đáng tin cậy. Theo bạn, đó có phải là một người thành đạt đúng nghĩa? Thành công về mặt tiền tài ít khi song hành với sự chín chắn về mặt tính cách và con người; điều trớ trêu là rất nhiều người trong chúng ta lại lo lắng về tiền bạc nhiều hơn bất cứ thứ gì khác trong cuộc sống.

Trong chương Năm, tác giả sẽ trình bày cho bạn về bản chất thực sự của Tiền Bạc với tư cách là một trong bộ tứ tử huyệt cảm xúc có thể khiến cho bản thân bạn cũng như đối phương phải lao đao. Bạn sẽ được biết đến hai suy nghĩ giúp bạn đập tan mọi lo âu về tiền bạc cũng như lý do hết sức thú vị vì sao cách tốt nhất để trở nên giàu có chính là…tiêu tiền. Bạn sẽ ngộ ra rằng, nếu những thành tựu về mặt tài chính của bạn không song hành với thành công về mặt cảm xúc, bạn sẽ chẳng có gì ngoài sự bất hạnh!

Có Một Tình Yêu Lý Tưởng

Bản chất của tình yêu – dù là trước hay sau kết hôn – chính là giao tiếp. Bất kỳ người phụ nữ nào trên quả đất này – dù xinh đẹp hay không xinh đẹp – đều có thể tìm được nửa kia đích thực nếu cô ấy gặp đúng người và sử dụng thuật thôi miên cảm xúc đúng cách trong ngôn từ và ứng xử của mình.

Trong chương Sáu và nhiều nội dung khác của quyển sách Tử Huyệt Cảm Xúc, bạn sẽ khám phá ra rằng Tình yêu chính là một trong những tử huyệt cảm xúc lợi hại nhất, và quyền năng của nó vượt trên cả những khát khao về mặt thể xác hay tình dục để giúp cho cả đàn ông lẫn phụ nữ được hạnh phúc trong hôn nhân. Hơn nữa, chương sáu cũng là nơi bạn sẽ thấy những bí kíp giúp bạn có được tình yêu như bạn hằng mong muốn.

Khiến Cho Cả Thế Giới Phải Yêu Mến Bạn

Một người tuy bình thường nhưng được mọi người xung quanh nhớ đến, tôn trọng và yêu quý hẳn là vẫn hạnh phúc hơn nhiều so với một người thành đạt nhưng cô độc, chẳng có một mối quan hệ thân tình bên cạnh mình. Làm thế nào để mọi người nhớ mặt thuộc tên, tôn trọng và quý mến bạn? Câu trả lời tùy thuộc vào khả năng thôi miên cảm xúc trong từng lời ăn tiếng nói và cách ứng xử của bạn trong giao tiếp với mọi người xung quanh! Liệu bạn có thể định hướng và kiểm soát được những hành vi ứng xử của mình? Được chứ!

Trong suốt cuốn sách Tử Huyệt Cảm Xúc này, mà trọng tâm là chương bảy và chương mười một, tác giả sẽ chia sẻ cho bạn rất nhiều ví dụ để tạo ra hiệu ứng thôi miên cảm xúc kể cả khi bạn lắng nghe! Chương này sẽ giúp bạn vén tấm màn về bí mật cảm xúc đằng sau vẻ bề ngoài của con người và sự vật sự việc, tiết lộ cho bạn cách làm thế nào để tiên đoán chính xác loại câu chuyện mà đối phương muốn nghe từ bạn. Chương sách này cũng hướng dẫn cho bạn bốn cách thôi miên cảm xúc người nghe trong mọi điều kiện bạn nói và ba kỹ thuật giao tiếp đỉnh cao giúp bạn luôn được mọi người nhớ đến, tôn trọng và quý mến.

Thôi Miên Cảm Xúc Bằng Giọng Nói

Giọng nói của bạn là một nhạc cụ đầy mê hoặc. Khi nhạc cụ đó cất tiếng, người nghe có thể thấy vui, buồn bã, hoặc thậm chí.. buồn ngủ! Hầu hết chất giọng tự nhiên của chúng ta thường không ngọt ngào như chúng ta tưởng, chúng thường quá cao, hoặc quá trầm. Hiệu quả Thôi miên cảm xúc của giọng nói không nằm ở những gì bạn nói mà là cách bạn nói chúng như thế nào! Không cần biết chất giọng của bạn thuộc loại nào, chương mười bốn sẽ giúp bạn vận dụng kỹ thuật thôi miên cảm xúc để có được một giọng nói quyến rũ hơn thông qua việc chuyển hóa ba ý tưởng thành hành động.

ebook tu huyet cam xuc download pdf ebookvn.net 03

Tử Huyệt Cảm Xúc PDF

Chương sách này sẽ chỉ cho bạn cách luyện giọng với công cụ “Hộp điều khiển giọng nói”. Bạn chỉ cần bỏ ra năm phút luyện giọng nhưng hiệu quả suốt đời. Chương này cũng đồng thời đề xuất cho bạn nhiều thủ thuật cải thiện và nâng cao chất lượng giọng nói để tạo hiệu ứng thôi miên cảm xúc nhằm thành công trong việc gây sự chú ý và duy trì sự chú ý của người nghe. Nghe thêm Sách Nói Tử Huyệt Cảm Xúc, audio book chất lượng cao, hoàn toàn miễn phí tại Sách Nói Online.

Làm Chủ Mọi Cảm Xúc Tiêu Cực

Những nỗi sợ hãi, lo lắng và các cơn nóng giận có đủ kiểu để hành hạ chúng ta. Chúng là những xúc cảm rất cá nhân và riêng tư vốn dĩ đã trở thành một phần tính cách của chúng ta. Điều đáng chú ý là, những cảm xúc không mấy hay ho này cũng được phản ánh và biểu hiện ra bên ngoài trong quá trình giao tiếp của mỗi người! Chương Tám có tiêu đề là “Tống khứ mọi nỗi lo lắng, sợ hãi và muộn phiền của bạn bằng thuật thôi miên cảm xúc”.

Chương sách này tiết lộ những gì sẽ xảy đến với bạn nếu bạn cứ chăm chăm chăm hoặc luẩn quẩn với những cảm xúc tiêu cực đó. Chương này thể hiện những nội dung quan trọng bậc nhất về khái niệm thôi miên cảm xúc, chỉ cho bạn thấy rằng chúng ta rất dễ sa đà vào những cảm xúc khó chịu bất thường hoặc những chứng bệnh liên quan đến cảm xúc chỉ vì mỗi tội giao tiếp tồi. Chương sách cũng sẽ đề xuất cho bạn ba nguyên tắc then chốt giúp bạn thành công trong công việc kiểm soát những nỗi lo lắng, sợ hãi và những cơn giận khó ưa của mình.

Giành Phần Thắng Trong Các Cuộc Tranh Luận

Bạn thường xuyên rơi vào những tình huống tranh cãi với những người xung quanh? Cẩn thận đấy! Nếu bạn không điều tiết những phản ứng cảm xúc cứng nhắc của mình, bạn có nhiều nguy cơ tự rước họa vào thân trong mọi việc, kể cả những việc “nhỏ như con thỏ” như cầm búa đóng đinh, trò chuyện, ăn uống và lái xe ô tô. Tội gì bạn lại để cho những cảm xúc khó chịu đó làm tổn hại đến tinh thần và sức khỏe của mình như thế? Chương Mười sẽ hé lộ cho bạn Tám chủ đề tranh cãi mà bạn có thắng đi chăng nữa cũng chẳng được lợi lộc gì về mặt cảm xúc.

Chương sách này sẽ đề xuất cho bạn một phương pháp một-hai-ba đơn giản giúp bạn giành phần thắng trong mọi cuộc tranh luận, dù bạn có hay không có thành kiến với đối phương hay chủ đề tranh luận! Trong chương này bạn sẽ được học cách ứng dụng kỹ thuật thôi miên cảm xúc để nhanh chóng nhận ra những cái bẫy giao tiếp cần tránh, kiểm soát bản thân mình khi phải đối diện với những kẻ vừa khiến mình khó chịu cũng như những gì bạn cần làm sau tranh cãi.

Chỉ cần vận dụng những kiến thức được trình bày trong chương sách này cộng với nhiều nội dung khác của quyển sách, bạn sẽ được sở hữu một bộ bí kíp đỉnh cao, luôn trong tư thế sẵn sàng giúp bạn giành phần thắng trong mọi cuộc tranh luận và dàn xếp ổn thỏa những tranh cãi không đáng có. Đồng thời, bộ bí kíp này cũng sẽ giúp bạn trở nên khéo léo hơn trong giao tiếp ứng xử hàng ngày.

Xây Dựng Một Phong Cách Cá Nhân “Không Đụng Hàng”

Chín mươi chín phần trăm nhân loại chẳng được ai nhớ mặt hay nhận ra chỉ vì chúng ta quá giống nhau, từ cách ăn nói, ứng xử cho đến hình thức bên ngoài và khẩu vị. Bạn có gì khác biệt so với mọi người nào? Bạn có một cá tính hay một phong cách cá nhân nào đặc biệt nổi trội, giúp bạn bật lên giữa đám đông? Với kỹ thuật Thôi miên cảm xúc, bạn hoàn toàn có thể phát huy những vốn liếng quý giá này để làm cho tính cách bạn hoàn thiện và nổi bật hơn.

Nửa sau của chương này “Vận dụng tử huyệt tình yêu trong đối nhân xử thế” chia sẻ cho bạn rất nhiều cách hay và hiệu quả để vượt ra khỏi những thói quen nhàm chán lặp đi lặp lại hàng ngày nhằm trở lên khác biệt và cuốn hút mọi người xung quanh. Những chương khác của quyển sách Tử Huyệt Cảm Xúc cũng sẽ thường xuyên đề cập đến trải nghiệm mới – một yếu tố thôi miên cảm xúc mà con người muôn đời luôn khao khát, tìm kiếm và hy vọng.

Được Mọi Người Chú Ý Và Công Nhận

Đã là con người thì gần như ai cũng khao khát được một người công nhận tài năng hoặc thực lực của mình, nhưng rất ít người trong chúng ta đạt được sự công nhận như mong muốn. Chương này sẽ giải thích cho bạn hiểu vì sao sự công nhận- hay danh tiếng – vừa là ngòi nổ chết người trong giao tiếp, vừa là động cơ cực mạnh của sự thành công và thành đạt.

Điều đó hấp dẫn hơn nữa là, chương sách này sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng việc thấu hiểu và ứng dụng thành thạo kỹ năng thôi miên cảm xúc trong giao tiếp sẽ giúp bạn đạt được sự thành công như mình hằng mong ước.

Có Được Một Công Việc Tốt Và Một Tương Lai Xán Lạn Hơn

Việc học Đại học hay học nghề của bạn sẽ trở nên vô dụng nếu bạn không được dạy cách giao tiếp và thể hiện những gì mình học. Để người khác tiếp thu được những gì bạn làm hay trình bày cho họ, bạn phải chạm vào được trái tim họ! Làm việc cũng chính là giao tiếp. Bạn giao tiếp càng hiệu quả, công việc của bạn càng dễ thở và đạt hiệu suất cao hơn. Chương này sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả hơn để thành công trong công việc, trong nghề nghiệp cũng như trong kinh doanh nhờ vào thuật thôi miên cảm xúc.

Chương này bao gồm những ý tưởng hữu ích giúp bạn xây dựng một tương lai tốt đẹp cho bản thân, chẳng hạn 5 lời khuyên giúp bạn phỏng vấn xin việc thành công mà bạn có thể ứng dụng để có một công việc như ý hoặc để đạt được vị trí cao hơn trong công việc hiện tại. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để vận dụng trải nghiệm mới nhằm hoàn thiện bản thân, phát triển những cá tính riêng và xây dựng cho mình một phong cách cá nhân độc đáo “ không đụng hàng”! Bất kể bạn là ai, bao nhiêu tuổi, nam hay nữ, hay làm nghề gì, bạn hoàn toàn có thể và luôn cần phải hoàn hiện mình về mặt cảm xúc để thành công hơn trong cuộc sống thông qua các kiến thức được trình bày trong cuốn sách Tử Huyệt Cảm Xúc. Hãy vận dụng thuật thôi miên cảm xúc trong giao tiếp hàng ngày của mình.