5/5 - (4 votes)

Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF của Benjamin Graham ebook tài chính chứng khoán dạy cách đầu tư theo giá trị để giúp nhà đầu tư tạo ra lợi nhuận ổn định trong dài hạn bằng cách bỏ qua thị trường và tập trung vào giá trị nội tại trong các công ty mà họ đầu tư vào. Ebook Nhà Đầu Tư Thông Minh giúp bạn hiểu tại sao Benjamin Graham là một trong các nhà đầu tư nổi tiếng nhất của thế kỷ 20.

Thông Tin Ebook Nhà Đầu Tư Thông Minh

Cuốn sách Nhà Đầu Tư Thông Minh được Benjamin Graham viết ngay sau khi tốt nghiệp, bắt đầu sự nghiệp đầu tư vào năm 1949. Đây là cuốn sách kinh điển về tư vấn đầu tư, được đánh giá là cuốn sách đầu tư tốt nhất mà bạn cần có để tìm ra hướng đi thật sự trên con đường đầu tư. Nếu làm theo những nguyên tắc ứng xử và kinh doanh mà Graham truyền bá – và nếu đặc biệt chú ý tới những lời khuyên vô giá trong chương 8 và chương 20 – bạn sẽ không phải nhận kết quả tồi từ những đầu tư của mình (điều này thể hiện thành tựu nhiều hơn bạn nghĩ).

ebook nha dau tu thong minh Benjamin Graham download pdf ebookvn.net 01

Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF

Việc bạn có nhận được các kết quả xuất sắc hay không phụ thuộc vào nỗ lực và lượng trí năng bạn đưa vào việc đầu tư của mình, cũng như biên độ hỗn loạn của thị trường cổ phiếu trong thời gian kinh doanh của bạn. Tính cách của thị trường càng linh tinh, thì cơ hội cho nhà đầu tư có đầu óc kinh doanh càng lớn. Làm theo Graham thì bạn sẽ sinh lời từ sự điên rồ chứ không tham gia vào đó. Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Nhà Đầu Tư Thông Minh bên dưới. Độc giả có thể đọc online Nhà Đầu Tư Thông Minh trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Nhà Đầu Tư Thông Minh Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Nhà Đầu Tư Thông Minh

Benjamin Graham (1894 – 1976), cha đẻ của đầu tư theo giá trị, là nguồn cảm hứng đối với rất nhiều doanh nhân thành đạt nhất ngày nay. Graham không chỉ là một trong những nhà đầu tư giỏi nhất, ông còn là nhà tư tưởng về thực hành đầu tư vĩ đại nhất của mọi thời đại. Benjamin Graham đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới.

ebook nha dau tu thong minh Benjamin Graham download pdf ebookvn.net 03

Triết lý “đầu tư theo giá trị“ của Graham, bảo vệ nhà đầu tư khỏi những sai lầm lớn và dạy anh ta phát triển các chiến lược dài hạn, đã khiến Nhà Đầu Tư Thông Minh trở thành cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949 (Warren Buffett gọi đây là cuốn sách tốt nhất về đầu tư).

Đọc Online Ebook Nhà Đầu Tư Thông Minh

Đọc online Ebook Nhà Đầu Tư Thông Minh trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Nhà Đầu Tư Thông Minh  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF

Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Nhà Đầu Tư Thông Minh theo link download bên dưới.