5/5 - (1 vote)

Ebook Đắc nhân tâm của Dale Carnegie là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Đắc Nhân Tâm không chỉ là là nghệ thuật thu phục lòng người, Đắc Nhân Tâm còn đem lại cho độc giả góc nhìn, suy nghĩ sâu sắc về việc giao tiếp ứng xử. Được xuất bản năm 1936, với số lượng bán ra hơn 15 triệu bản, tính đến nay, sách đã được dịch ra ở hầu hết các ngôn ngữ, trong đó có cả Việt Nam, và đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của đọc giả ở hầu hết các quốc gia.

Thông Tin Ebook Đắc Nhân Tâm

Giao tiếp là một hoạt động mà mỗi ngày chúng ta đều cần phải thực hiện. Hoạt động giao tiếp được diễn ra ở khắp mọi nơi, từ trường học đến nơi làm việc. Và tồn tại cả trong các sinh hoạt cá nhân. Chính vì vậy, mỗi chúng ta cần phải luôn có những bí quyết riêng để có thể giao tiếp tốt với mọi người. Những ứng xử phù hợp sẽ giúp bạn ghi được ấn tượng với những người xung quanh. Đồng thời, bạn có thể phát triển được nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn nhờ vào khả năng ứng xử khôn khéo. Đắc Nhân Tâm là quyển sách đầu tiên có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới. Bao gồm những lời khuyên cực kì bổ ích về cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày. Sức lan toả của quyển sách vô cùng rộng lớn – với nhiều tầng lớp, đối tượng.

ebook dac nhan tam download pdf ebookvn.net 02

Triết lý của ebook Đắc Nhân Tâm là hiểu mình, thành thật với chính mình, từ đó hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Tác Giả Đắc Nhân Tâm

Dale Carnegie sinh ngày 24/11/1888 tại Missouri, Mỹ trong một hoàn cảnh khó khăn. Nhờ vào những nổ lực vượt lên hoàn cảnh, cuối cùng ông đã trở thành một nhà thuyết trình nổi tiếng tại Mỹ. Và đồng thời cũng là một nhà văn sở hữu nhiều quyển sách chinh phục được đọc giả trên toàn thế giới. Trong đó, có quyển sách Đắc nhân tâm.

Trước khi mất vào 1/1/1955, ông đã để lại tên tuổi trong hàng loạt các quyển sách như: Đắc nhân tâm, Quẳng gánh lo đi và vui sống, Lincoln người chưa biết, The Leader In You, The Quick and Easy Way to Effective Speaking, … Các quyển sách của ông chủ yếu xoay quanh các vấn đề về nghệ thuật giao tiếp, về các kỹ năng trước đám đông, về kỹ năng bán hàng, … cũng như những tố chất để chúng ta có thể thành công trong hoạt động đối nhân xử thế hằng ngày.

Đọc Online Ebook Đắc Nhân Tâm


Đọc online Ebook Đắc Nhân Tâm trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online sách Đắc Nhân Tâm trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Đắc Nhân Tâm PDF

Sách Đắc Nhân Tâm PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Đắc Nhân Tâm theo link download bên dưới.