5/5 - (1 vote)
download ebook

Ebook Cẩm Nang Tư Duy Viết dành cho mọi độc giả, từ học sinh, sinh viên đến các giảng viên, các nhà nghiên cứu, doanh nhân, người đã đi làm cũng như quý phụ huynh… muốn nâng cao năng lực tư duy của mình. Học sinh, sinh viên có thể đọc cẩm nang như tài liệu tham khảo để học tốt các bộ môn; quý phụ huynh có thể sử dụng cẩm nang để vừa nâng cao năng lực tư duy của mình vừa giúp con em mình phát triển các kỹ năng tư duy cần thiết để học tốt; các giảng viên, nhà nghiên cứu có thể sử dụng cẩm nang để xây dựng tốt các chủ đề của mình; người đã đi làm, doanh nhân… có thể áp dụng các kỹ năng, ý tưởng của cẩm nang vào công việc và cuộc sống.

Thông Tin Ebook Cẩm Nang Tư Duy Viết

Từ khi René Descartes viết quyển “Các quy tắc hướng dẫn tư duy” (Règles pour la direction de l’esprit) năm 1628 và “Luận văn về Phương pháp” (Discours de la Méthode) năm 1637, khoa học và tư duy khoa học thật sự bước vào thời hiện đại, tức, ta không còn có thể suy nghĩ và làm việc như thể không có… Descartes được nữa! Gần bốn thế kỷ đã trôi qua với biết bao sự cải tiến và tinh vi hóa về phương pháp trên mọi lĩnh vực, nhưng mục tiêu của nó không thay đổi, đúng như Kant đã nói: “Ta không thể học triết học, mà chỉ có thể học cách triết lý” hay như lời của Albert Einstein: “Giá trị của một nền giáo dục (…) không phải là dạy và học được nhiều sự kiện mà là đào luyện cho tinh thần biết tư duy…”. A!Thì ra là vậy!. A!Thì ra là vậy!

ebook cam nan tu duy viet download pdf ebookvn.net 01

Quyển Cẩm Nang Tư Duy Viết này tập trung vào bản chất và khái niệm của việc viết có mục đích, viết có thực chất và viết có phản tư. Bằng cách hiểu được tâm trí chúng ta hoạt động ra sao, bạn sẽ rèn được tư duy viết để học. Cuốn sách Cẩm Nang Tư Duy Viết sẽ giúp bạn hiểu rõ bản chất và khái niệm của việc viết có mục đích và phải có tư duy. Nội dung sách rất cô đọng, đi thẳng vào hướng dẫn để viết có thực chất. Phần lý thuyết và thực hành tương đối rõ ràng. Cách trình bày rất khoa học, chia làm hai phần chính: lý thuyết và thực hành. Hai màu mực xanh dương – đen giúp người đọc dễ dàng theo dõi hơn. Sách này có thể áp dụng được cho mọi lứa tuổi, nhưng đặc biệt rất hữu ích cho các bạn sinh viên. Tuy nhiên sách hơi mỏng.

Đọc Online Ebook Cẩm Nang Tư Duy Viết

Cẩm Nang Tư Duy Viết Online
Đọc online Ebook Cẩm Nang Tư Duy Viết trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online sách Cẩm Nang Tư Duy Viết trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Cẩm Nang Tư Duy Viết PDF

Sách Cẩm Nang Tư Duy Viết PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Cẩm Nang Tư Duy Viết theo link download bên dưới.

Download-ebook