5/5 - (2 votes)

Ebook Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội của Tony Buzan là một trong những ebook kỹ năng sống nên nghe để cải thiện khả năng giao tiếp. Người có Trí tuệ Xã hội luôn dễ chịu với tất cả mọi người thuộc mọi tầng lớp, tuổi tác, văn hóa, địa vị. Ebook Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội giúp bạn làm chủ tất cả những kỹ năng cần có trong giao tiếp, người có Trí tuệ Xã hội sẽ trở thành bậc thầy về giao tiếp và lắng nghe, có khả năng kết nối với cả thế giới rộng lớn.

Thông Tin Ebook Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội

Cuốn sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội sẽ cho ta thấy nhân viên bán hàng, nhân viên lễ tân, giáo viên, bác sĩ, nhân viên xã hội… bất kỳ ai đảm đương công việc tiếp xúc với con người thì đều cần đến Trí tuệ Xã hội! Loại hình trí thông minh vô cùng quan trọng này còn có thể giúp bạn chèo lái cuộc sống của mình vượt qua những “ghềnh thác” đầy hung hãn – đó là những xung đột, những sai lầm và hạn chế.

ebook Suc Manh Tri Tue Xa Hoi Tony Buzan download pdf ebookvn.net 02

Ebook Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội

Không chỉ riêng bạn, mà những người xung quanh đều được lợi. Ngày nay áp lực tiến hóa xã hội đã đẩy chúng ta gần như thoát khỏi áp lực chọn lọc tự nhiên. Việc thiết lập được mối quan hệ xã hội tốt là điều thiết yếu – đó chính là nền tảng của sức mạnh Trí tuệ xã hội. Cả cuộc đời chúng ta luôn đồng hành và nhận sự giúp đỡ từ người khác.

Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội bên dưới. Độc giả có thể đọc online Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội

ebook Suc Manh Tri Tue Xa Hoi Tony Buzan download pdf ebookvn.net 03

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội – Tony Buzan

Tony Buzan tên thật là Anthony “Tony” Peter Buzan (1942 – 2019) tại Luân Đôn, Anh Quốc. Ông được biết đến là một tác gia, nhà tâm lý và là người phát minh vĩ đại về phương pháp tư duy Mind Map (Sơ đồ tư duy). Trong suốt cuộc đời của mình, Tony Buzan có sự nghiệp rực rỡ với rất nhiều vai trò, vì vậy ông được rất nhiều tổ chức của chính phủ cũng như các công ty đa quốc gia mời làm cố vấn, tư vấn. Các đầu sách tiêu biểu như: Bản đồ tư duy, Kỹ năng rèn luyện trí nhớ, Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội, Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo… 

Đọc Online Ebook Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội

Đọc online Ebook Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội PDF

Sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội theo link download bên dưới.