5/5 - (6 votes)

Ebook Năng Đoạn Kim Cương của Geshe Michael Roach là hành trình giữa thế giới tâm linh và câu chuyện kinh doanh, hé mở những điều ta chưa từng biết về “nghiệp” và “nhân- quả” trong kinh doanh. Đây là câu chuyện về tác giả đã xây dựng đơn vị kim cương lại tại Andin International như thế nào khi sử dụng những nguyên tắc được thu thập từ trí tuệ xưa cổ của Phật giáo, từ cái không có gì thành một hoạt động khắp thế giới sinh nhiều triệu đô la mỗi năm. Ebook Năng Đoạn Kim Cương chứng minh những bí mật của trí tuệ cổ xưa có thể tạo thêm một thành tựu nào đó cho sự nghiệp và cuộc đời bạn.

Thông Tin Ebook Năng Đoạn Kim Cương

Cuốn sách Năng Đoạn Kim Cương mang đầy tính triết lý thâm sâu và vô cùng cần thiết cho sự thành công của một doanh nghiệp, một doanh nhân. Khi đọc cuốn sách này, cũng “giống như bạn bước vào một khu vườn để chỉ tìm một bông hoa và rời đi với những vật báu mà ta ko thể tưởng tượng được khi bước vào!” – Đó là một 1 cuốn sách về Trí Tuệ Toàn Hảo.

ebook Nang Doan Kim Cuong Geshe Michael Roach download pdf ebookvn.net 02

Năng Đoạn Kim Cương – Geshe Michael Roach

Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Năng Đoạn Kim Cương bên dưới. Độc giả có thể đọc online Năng Đoạn Kim Cương trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Năng Đoạn Kim Cương Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Năng Đoạn Kim Cương

ebook Nang Doan Kim Cuong Geshe Michael Roach download pdf ebookvn.net 03

Năng Đoạn Kim Cương PDF

Geshe Michael Roach là một vị sư Phật giáo đã được thọ Đại giới Tỳ-kheo, đã nhận được bằng geshe (cao học Phật học) từ tu viện Tây Tạng Sera Mey sau hai mươi năm tu học. Là một vị thầy môn Phật học từ năm 1981, ông còn là một học giả về Phạn ngữ, Tạng ngữ và Nga ngữ, và đã có rất nhiều tác phẩm dịch. Ông đã sáng lập và điều hành Viện cổ học Châu Á (Asian Classics Institute) cũng như Dự án Nhập liệu Cổ học Châu Á (Asian Classics Input Project) và rất tích cực trong việc trùng tu Tu viện Sera Mey

Đọc Online Ebook Năng Đoạn Kim Cương

Đọc online Ebook Năng Đoạn Kim Cương trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Năng Đoạn Kim Cương  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Năng Đoạn Kim Cương PDF

Sách Năng Đoạn Kim Cương PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Năng Đoạn Kim Cương theo link download bên dưới.