5/5 - (2 votes)

Ebook Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ của Adam Khoo là một trong những ebook kinh doanh nên nghe cho những người có mơ ước làm giàu và yêu thích kinh doanh. Cuốn sách sẽ là nguồn cảm hứng khởi nghiệp tuyệt vời mà bạn cần có trên hành trang thực hiện ước mơ tư do tài chính của chính mình trong vòng vài năm tới. Ebook Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ sẽ giúp bạn hình dung ra những gì bạn tưởng tưởng về sự giàu có hoàn toàn khác. Bạn kiếm được vài chục triệu 1 tháng nhưng bạn có thực sự giàu có không? Nhưng có nhiều người xuất thân từ những gia đình nghèo khó, thế nhưng tại sao họ lại trở nên giàu có tột bậc?

Thông Tin Ebook Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Sau khi đọc xong quyển sách Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ này, bạn sẽ hiểu rõ: Tại sao 90% doanh nghiệp thất bạà làm thế nào mà 10% còn lại thành công. Cách nghĩ và thói quen của những doanh nhân thành công. Cách phát triển ý tưởng triệu đô để vượt xa đối thủ cạnh tranh. Từng bước xây dựng hệ thống kinh doanh hiệu quả mà không cần bạn phải luôn có mặt. Làm thế nào để mở một doanh nghiệp với rất ít vốn và biến nó thành cơ nghiệp hàng triệu đô trong vòng 18 tháng. Cách xây dựng một thương hiệu vững mạnh và khẳng định vị trí dẫn đầu của bạn trên thị trường. Những chiến lược tiếp thị hiệu quả giúp bạn bỏ xa đối thủ cạnh tranh.

ebook Bi Quyet Xay Dung Co Nghiep Bac Ty Adam Khoo download pdf ebookvn.net 03

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ Pdf

Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ bên dưới. Độc giả có thể đọc online Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Adam Khoo là một trong 25 người giàu nhất dưới tuổi 40 của Singapore, là một doanh nhân thành đạt. Là tác giả sách bán chạy nhất và là một trong những chuyên gia đào tạo xuất sắc. Trở thành triệu phú tay trắng làm nên vào năm 26 tuổi, Adam sở hữu và quản lý nhiều công việc kinh doanh với tổng thu nhập hàng năm hơn 30 triệu đô. Adam Khoo đã xuất bản những quyển sách bán chạy nhất tại Singapore và trong khu vực bao gồm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú, Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỉ, và gần đây nhất là quyển Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!, Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống…

Đọc Online Ebook Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Đọc online Ebook Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ PDF

Sách Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ theo link download bên dưới.