Rate this post

Những ý tưởng được đề cập trong Ebook Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân của Brian Tracy và áp dụng vào cuộc sống và công việc kinh doanh, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được thành công tài chính, mức độ đảm bảo như mặt trời luôn mọc mỗi ban mai. Nhiệm vụ của mỗi chúng ta là nhận 100% trách nhiệm trước cuộc sống tài chính của bản thân, đồng thời hiểu rằng chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát nó. Đôi khi, thành tựu sẽ đến nhanh hơn ta tưởng nếu chúng ta bắt tay vào thực hiện từ nay bây giờ.

Thông Tin Ebook Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

Tiền bạc là niềm đam mê bất tận và nỗi khổ đau cùng cực của nhân loại, là chủ đề cực độ nhạy cảm nhưng tột cùng cuốn hút trong xã hội loài người. Người ta kiếm tiền, tiêu tiền, lại lo lắng nghĩ cách kiếm tiền, rồi tự hỏi tại sao cuộc đời mình khó khăn đến thế. Ai cũng muốn đạt được một cuộc đời tự do về tài chính, nhưng bạn thực sự dành ra bao nhiêu tâm huyết và sức lực để giành lấy nó? Bạn có nghiêm túc suy nghĩ cải thiện năng lực kiếm tiền của bản thân, thận trọng tính toán khi chi tiêu, và khôn khéo cân nhắc lúc đầu tư? Hay nói trắng ra, bạn đã chú ý quản lý tài chính cá nhân đến mức nào để trở nên tự do tài chính? Bất chấp vô số công trình nghiên cứu vi mô và vĩ mô, hiểu biết của cộng đồng về tiền bạc vẫn còn rất mơ hồ, và thái độ của mọi người về quản lý tài chính cá nhân vẫn còn rất mông lung.

ebook nghe thuat quan ly tai chinh ca nhan download pdf ebookvn.net 02

Trong cuốn sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân, Brian Tracy cùng cộng sự Dan Strutzel sẽ liên tục vén lên những bức màn bí ẩn về tiền bạc, mạnh mẽ xóa sạch mọi nhầm tưởng hoang đường, thẳng thắn điểm mặt chỉ tên từng hành vi và thái độ lố bịch của con người trong việc kiếm tiền, tiêu tiền và sản sinh dòng tiền; đồng thời trực tiếp phơi bày cho bạn thấy, trong bộ môn nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân vĩ đại, bạn là tay mơ hay một nghệ sĩ đại tài.

Dù bạn cuồng say hay căm ghét đồng tiền, tôn sùng hay chối bỏ nó, bạn cũng không thể thoát khỏi vòng xoáy của nó. Hãy học cách làm chủ đồng tiền, làm chủ cuộc chơi với một trong những tác phẩm mới nhất của tác giả nổi tiếng Brian Tracy.

Tác Giả Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

Brian Tracy là một chuyên gia – diễn giả hàng đầu trên thế giới trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh và thành công cá nhân. Ông đã diễn thuyết hơn 5000 buổi nói chuyện và là huấn luyện viên bậc thầy cho những nhà lãnh đạo hàng đầu trong các ngành công nghiệp mũi nhọn. Cùng với Brian Tracy thì tác giả Dan Strutzel cũng là một người giàu kinh nghiệm với hơn 25 năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực phát triển con người. Dan và Brian rất phấn khích cùng ngồi xuống và thảo luận về một chủ đề mà họ quan tâm: Khoa học về tiền bạc – Khoa học về hạnh phúc. Hãy bắt đầu với họ trong 10 chương với những lý thuyết thâm sâu và những ví dụ thực tế về tiền bạc để bạn bước đầu biết quản lý tài chính cá nhân.

Đọc Online Ebook Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân


Đọc online Ebook Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân PDF

Sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân theo link download bên dưới.