5/5 - (2 votes)

Ebook Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể của Allan & Barbara Pease cho bạn thấy rằng: Ngôn ngữ cơ thể thường cho thấy những gì người ta nói khác xa với những gì họ nghĩ hay cảm nhận. Con người có thể che giấu suy nghĩ và cảm nhận thực sự của mình bằng lời nói nhưng ngôn ngữ cơ thể sẽ “tố giác” suy nghĩ và cảm nhận thật của họ. Ebook Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể giúp bạn phân tích và giải thích cho bạn từng dấu hiệu và điệu bộ của các bộ phận trên cơ thể như mắt, miệng, cánh tay, chân…

Thông Tin Ebook Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể

Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể (The Definitive Book of Body Language) là những giải mã thú vị về bề ngoài của con người. Trong cuộc sống, hầu như ai cũng bị chi phối quá nhiều bởi lời nói, vì thế đôi khi chúng ta quên rằng, cơ thể con người là bộ ‘từ điển sống’. Quyển sách Ngôn ngữ cơ thể là cẩm nang thú vị để bước vào bộ từ điển này “Từ móng tay, tay áo, đôi ủng, đầu gối quần đến những vết chai ở ngón trỏ và ngón cái hay nét mặt, cổ tay áo, tác phong của một người đều nói lên nghề nghiệp của họ.

ebook Ngon Ngu Co The Allan Pease download pdf ebookvn.net 02

Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể

Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể bên dưới. Độc giả có thể đọc online Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể

Allan Pease là diễn giả nổi tiếng đồng thời là một chuyên gia ngôn ngữ người Australia. Ông được mệnh danh là “Ngài ngôn ngữ cơ thể” sau cuốn sách “Ngôn ngữ cơ thể” xuất bản năm 1981. Ông được ca tụng như một hiện tượng độc đáo khi có khả năng “đọc vị” chính xác đối phương dù họ là ai.

ebook Ngon Ngu Co The Allan Pease download pdf ebookvn.net 03

Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể PDF

Allan viết rất nhiều sách và đa số đều là sách bán chạy nhất như: Ngôn ngữ cơ thể (1981), Các tín hiệu (1984), Những kỹ năng dành cho cuộc sống (2007), Ngôn ngữ cơ thể ở nơi làm việc (2011), Ngôn ngữ cơ thể của tình yêu (2012)… Tổng cộng được chuyển ngữ 51 thứ tiếng, hơn 25 triệu bản tại hơn 100 quốc gia. Sách của ông chủ yếu tập trung nói về ngôn ngữ của con người từ ngôn ngữ cơ thể, ngôn ngữ trao đổi, ngôn ngữ viết, ngôn ngữ cơ thể ở nơi làm việc

Đọc Online Ebook Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể

Đọc online Ebook Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể PDF

Sách Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể theo link download bên dưới.