5/5 - (5 votes)

Ebook Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn của Anthony Robbins là một trong những ebook kỹ năng sống nên đọc để cải thiện khả năng giao tiếp. Người có Trí tuệ Xã hội luôn dễ chịu với tất cả mọi người thuộc mọi tầng lớp, tuổi tác, văn hóa, địa vị. Ebook Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn PDF từng bước hướng dẫn bạn phát huy tối đa năng lực của bản thân trong khi vẫn cảm thấy thoải mái và an tâm về tài chính, rèn khả năng lãnh đạo và nuôi dưỡng lòng tự tin, đắc nhân tâm và có được sự hợp tác của mọi người.

Thông Tin Ebook Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn

Liệu có phải những người tài năng xuất chúng vốn dĩ được sinh ra với một bộ não ưu việt hơn những người bình thường như hầu hết chúng ta? Hay họ có một công thức thành công nào đó giấu trong một “chiếc hộp đen bí mật” mà tôi chưa từng được biết tới?  Nếu bạn chưa bao giờ mơ tưởng mình sẽ có được cuộc sống tốt hơn, cuốn sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn (Unlimited Power) sẽ chỉ cho bạn cách để có cuộc sống như ý muốn và xứng đáng thụ hưởng, thông qua một lĩnh vực khoa học mới giúp phát huy thành tựu xuất sắc của cá nhân.

ebook danh thuc nang luc vo han Anthony Robbins download pdf ebookvn.net 01.jpg

Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn PDF

Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn PDF chứa đựng hàng loạt những hình mẫu về việc định hướng tư duy, vận động cơ thể và cách thức giao tiếp với người khác để tạo ra những thành tựu vượt bậc. Làm chủ trí tuệ Anthony Robbins giúp cho bạn đọc hiểu hơn về cơ thể của mình. Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn bên dưới. Độc giả có thể đọc online Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn

Tác giả Anthony Robbins sinh năm 1960 và lớn lên ở vùng ngoại ô nghèo Los Angeles. Năm 17 tuổi, ông bị mẹ đuổi khỏi nhà vì quá “mạnh mẽ”. Ông là bậc thầy trong lĩnh vực phát triển bản thân và nổi danh tại Mỹ nhờ sự kết hợp của năng lực cá nhân và kỹ năng marketing. Robbins là nhà tư tưởng hàng đầu, một doanh nhân thành đạt.

ebook danh thuc nang luc vo han Anthony Robbins download pdf ebookvn.net 03

Ebook Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn

Hiện nay Anthony Robbins là chuyên gia tư vấn kỹ năng hàng đầu cho những chuyên viên quản trị của các công ty lớn trên thế giới. Ông từng tư vấn cho Bill Clinton, Andre Agassi, Mikhail Gorbachev và Công nương Diana.

Đọc Online Ebook Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn

Đọc online Ebook Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn PDF

Sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn theo link download bên dưới.