5/5 - (1 vote)

Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 12 – Lời Tiên Tri Của Người Cha Giàu là một trong những ebook hay về kinh doanh, kỹ năng sống trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu của Robert Kiyosaki. Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 12 dành cho những ai đang chuẩn bị những kỹ năng để đối mặt với sự bất ổn của thị trường tài chính. Những người đang tìm kiếm lời khuyên trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Thông Tin Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 12

Nội dung của cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 12 (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 12) sẽ không dạy bạn trở thành nhà tiên tri… Nhưng tôi tin nó sẽ mang lại cho bạn lòng tin rằng tương lai tài chính sáng sủa hơn đang chờ bạn và những người thân yêu của bạn, bất kể sự sụp đổ thị trường chứng khoán lớn nhất có xảy ra hay không. Vì vậy cuốn sách này không nhắm vào một quả cầu tiên tri, mà nhắm vào việc huấn luyện bạn thành một người cảnh giác hơn và được chuẩn bị kỹ hơn cho bất cứ điều gì sẽ xảy ra…dù tốt hay xấu.

ebook Day Con Lam Giau Tap 12 Robert Kiyosaki download pdf ebookvn.net 02

Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 12

Trong ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 12 này, bạn sẽ tìm ra những kẽ hở của ERISA. Nói cách khác, điều luật này đã ít người biết đến rồi, mà những kẽ hở của nó còn ít ai biết đến hơn nữa… một kẽ hở nhỏ có thề làm bùng nổ một cuộc sụp đổ thị trường chứng khoán lớn nhất trong lịch sử thế giới. Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Dạy Con Làm Giàu Tập 12 bên dưới. Độc giả có thể đọc online Dạy Con Làm Giàu Tập 12 trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Dạy Con Làm Giàu Tập 12 Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Dạy Con Làm Giàu Tập 12

Robert Kiyosaki là một nhà đầu tư, doanh nhân người Mỹ, cũng là một tác giả nổi tiếng với dòng sách nội dung về phát triển con người. Hầu hết các cuốn sách của ông đều thuộc chủ đề tài chính kinh doanh. Với mong muốn chia sẻ bí quyết thành công của mình đến gần hơn với các độc giả trên toàn thế giới.

Dạy Con Làm Giàu Tập 12 PDF (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 12) là tác phẩm thứ 12 trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu của Robert Kiyosaki. Dạy con làm giàu là truyện ngụ ngôn về Robert Kiyosaki và hai người cha của ông. Trong quá trình trưởng thành, họ đã định hình quan điểm tài chính của ông. Cha nghèo là ba ruột của Kiyosaki – giáo sư đại học danh tiếng. Cha giàu là cha bạn thân nhất của Kiyosaki. Ông là doanh nhân giàu có, sở hữu hàng chục cơ sở kinh doanh.

Hai người cha đều đưa ra những lời khuyên về tiền bạc nhưng trái ngược nhau. Người cha giàu khuyên Kiyosaki kiếm công việc giúp học hỏi các kỹ năng để trở thành doanh nhân. Sự giàu có đến từ học tập dựa trên kinh nghiệm và nhiều nguồn thu nhập. Khi người cha nghèo khuyến khích con cái làm việc để leo từng bước lên bậc thang. Cha giàu cười và đặt câu hỏi: “Tại sao không tự mình sở hữu chiếc thang đó?”.

Đọc Online Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 12

Đọc online Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 12 trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Dạy Con Làm Giàu Tập 12  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 12 PDF

Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 12 PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Dạy Con Làm Giàu Tập 12 theo link download bên dưới.