5/5 - (1 vote)

Ebook 24 Bài Học Sống Còn Để Đầu Tư Thành Công Trên Thị Trường Chứng Khoán chính là những hướng dẫn dễ hiểu và dễ thực hành cho việc lựa chọn cổ phiếu mà cả người mới làm quen lẫn các nhà đầu tư dày dặn đều cảm thấy hữu ích. Thị trường chứng khoán Việt Nam đang ngày càng phát triển và trở thành lĩnh vực đầu tư hấp dẫn. Nó hứa hẹn những khoản lợi nhuận khổng lồ nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Vì vậy, tìm kiếm cơ hội làm giàu từ chứng khoán và đồng thời giảm thiểu những thua lỗ, rủi ro là mối quan tâm hàng đầu của mọi nhà đầu tư.

Thông Tin Ebook 24 Bài Học Sống Còn Để Đầu Tư Thành Công Trên Thị Trường Chứng Khoán

Điểm khác biệt của 24 bài học là chúng dựa trên sự nghiên cứu và phân tích toàn diện về thị trường chứng khoán trong 45 năm qua. Nghiên cứu đã phát hiện những nguyên tắc và chỉ dẫn về cách thức hoạt động của thị trường chứng khoán. Thực tế đã chứng minh tính hiệu quả của các nguyên tắc này, bất kể diễn biến thị trường và các quan điểm của đám đông ra sao.

Trong 24 bài học sống còn để đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán, William J. O’Neil đã đúc kết 40 năm kinh nghiệm, nghiên cứu và phân tích thị trường chứng khoán của mình thành các bài học về cách mua – bán cổ phiếu. Cuốn sách bao gồm tất cả mọi thứ, từ bảo vệ tài khoản đầu tư (luôn cắt lỗ ở mức 8% của giá mua) và cách thức đọc biểu đồ cơ bản (xác định đầu và đáy của thị trường) để hiểu được sức mạnh giá cả tương đối… và các lời khuyên về xây dựng một danh mục đầu tư tập trung.

Trong khi đó, các luồng thông tin xuất hiện gần đây trên thị trường lại mang tính đa chiều, thường chưa được kiểm chứng về độ chính xác, nên đã ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý của nhiều nhà đầu tư trong nước. Kết quả là không ít người đã phá sản. Thực tế đó cho thấy họ cần trang bị cho mình kiến thức về đầu tư chứng khoán, thu thập và cập nhật thông tin về tình hình thị trường để đưa ra được những quyết định đầu tư đúng đắn và không bị động phản ứng theo đám đông.

Không thể đổ lỗi cho vấn đề thiếu thông tin bởi nhờ Internet, các nhà đầu tư cá nhân có nhiều cơ hội tiếp cận với nguồn thông tin hơn bao giờ hết. Nhưng điều đó cũng đặt ra một thách thức mới là phải chọn lọc những thông tin quan trọng, có ích trong vô số quan điểm và ý kiến cá nhân.

Tác Giả 24 Bài Học Sống Còn Để Đầu Tư Thành Công Trên Thị Trường Chứng Khoán

William J. O’Neil sinh ngày 25 tháng 3 năm 1933 tại Oklahoma và lớn lên tại Texas. Ông là một doanh nhân, nhà môi giới chứng khoán và nhà văn người Mỹ, người sáng lập công ty môi giới chứng khoán William O’Neil & Co. Inc vào năm 1963 và tờ báo kinh doanh Investor’s Business Daily năm 1983. Ông là tác giả của cuốn sách Cách kiếm tiền bằng cổ phiếu, 24 Bài Học Sống Còn Để Đầu Tư Thành Công Trên Thị Trường Chứng Khoán, và là người tạo ra chiến lược đầu tư CANSLIM.

Đọc Online Ebook 24 Bài Học Sống Còn Để Đầu Tư Thành Công Trên Thị Trường Chứng Khoán


Đọc online Ebook 24 Bài Học Sống Còn Để Đầu Tư Thành Công Trên Thị Trường Chứng Khoán trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online sách 24 Bài Học Sống Còn Để Đầu Tư Thành Công Trên Thị Trường Chứng Khoán trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách 24 Bài Học Sống Còn Để Đầu Tư Thành Công Trên Thị Trường Chứng Khoán PDF

Sách 24 Bài Học Sống Còn Để Đầu Tư Chứng Khoán PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử 24 Bài Học Sống Còn Để Đầu Tư Chứng Khoán theo link download bên dưới.