4.9/5 - (12 votes)

Câu chuyện trong Bí Mật Của May Mắn hấp dẫn như thần thoại với những chân lý thực tế và vĩnh hằng của cuộc sống mang lại cho người đọc niềm tin, hy vọng, những trải nghiệm và lý giải tại sao một số người luôn gặp được may mắn trong khi những người khác lại không có. Hãy cùng Ebook VN Review Sách Bí Mật Của May Mắn Update 2022 để có thể mang đến cho độc giả một cái nhìn thú vị và sâu sắc về những điều kiện cần thiết để tạo ra và duy trì sự may mắn trong mỗi cuộc đời chúng ta.

 

Giới Thiệu Tác Giả

Tác giả Alex Rovira và Fernando Trías de Bes là hai người bạn thân, với tính cách đặc biệt, tự duy sống sáng tạo, tích cực, luôn say mê thích thử thách với những ý tưởng mới. Họ cùng đồng sáng lập Công ty Salvetti & Llombart, với 40 cộng sự hàng đầu ở Barcelona, Tây Ban Nha – chuyên nghiên cứu thị trường, tư vấn cho các tập đoàn đa quốc gia khổng lồ.

Tác giả sách Bí Mật Của May Mắn

Qua các thành công của mình, Alex Rovira và Fernando Trías de Bes đã cùng viết Bí Mật Của May Mắn để chia sẻ với mọi người. Cuốn sách đã tạo nên một làn sóng tự duy mới trong việc tìm kiếm may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Họ đã nhận hàng trăm ngàn thư của độc giả trên khắp thế giới gửi về hoan nghênh và cảm ơn ý tưởng độc đáo từ cuốn sách nhỏ này. Phải nói là Bí Mật Của May Mắn là cuốn sách độc đáo, sẽ còn được nhắc đến và lan truyền đi khắp thế giới.

Cuốn sách không chỉ giúp ích cho cuộc sống con người mà rất nhiều công ty trên thế giới đã ứng dụng những ý tưởng của trong cuốn sách này để đạt được thành công trong công việc.

 

Review Sách Bí Mật Của May Mắn

“May mắn không xuất hiện ngẫu nhiên trong hành trình cuộc sống của chúng ta. Chúng ta phải tìm và tạo ra những điều kiện để may mắn tìm đến với mình”.

Review Sách Bí Mật Của May Mắn

Ai cũng mong muốn có được may mắn và thành công, nhưng chỉ có một số ít người quyết tâm theo đuổi nó. Đó là lý do may mắn chỉ đến với người này mà không đến với người khác.

Từng câu từng chữ như tiếp thêm sức mạnh cho bất cứ độc giả nào. Như Max (người đóng vai trò truyền cảm hứng cho chúng ta) đã nói: “Chúng ta không còn trẻ để nghe chuyện cổ tích nhưng chúng ta không quá già để nghe một câu chuyện hữu ích”.

Và quả thật câu chuyện huyền thoại cây bốn lá thần kỳ mà Max kể cho chúng ta nghe là một câu chuyện tuyệt vời, thật sự rất tuyệt vời! Ta sẽ được quay về thời thơ ấu cùng hai chàng hiệp sĩ áo trắng và áo đen.

Trước lời thách thức của nhà vua, hai chàng đã lên đường đi đến khu rừng mê hoặc, phía sau thung lũng lãng quên để đi tìm cây bốn lá thần kỳ, để mang lại sự may mắn vĩnh cửu cho người sở hữu nó.

Bí mật may mắn nằm trong câu chuyện huyền thoại cây bốn lá thần kỳ ấy. Từ câu chuyện huyền thoại hay tuyệt đó ta lại học được nhiều điều cho cuộc sống thực tại. Mười hai bí mật của may mắn được rút ra từ câu chuyện, có thể bạn đã được đọc rất nhiều lần nhưng chưa một lần thực sự chú tâm:

1. Hãy tạo ra những may mắn cho mình

2. Quyết tâm theo đuổi may mắn: tạo ra sự khác biệt

3. Dám thay đổi để tạo điều kiện tốt hơn

4. Biết chia sẻ, giúp đỡ người khác

5. Đừng trì hoãn, hãy hành động ngay

6. Biết tìm kiếm, để ý những điều nhỏ nhưng cần thiết

7. Dám tin vào những điều bạn đã tạo ra

8. May mắn không thể mua bán được. May mắn phải do chính ta tạo ra.

9. Hãy giữ vững niềm tin

10.Ai cũng có thể gặp may mắn

11.Cội nguồn của sự may mắn là chính bạn

12.Không bao giờ là quá trễ để bạn tạo ra may mắn cho chính mình.

Đọc Bí Mật Của May Mắn ta sẽ biết được rằng may mắn cũng được chia làm hai loại. Một là sự may mắn tình cờ, không do chúng ta tạo ra và nó thường không kéo dài vì nó tạo cho ta tính ỷ lại, chờ may mắn tiếp theo. Hai là sự may mắn thật sự do chúng ta tạo ra, ở với chúng ta lâu dài, chi cần ta thật sự muốn và thực sự hành động kiên trì vì nó. Đọc Bí Mật Của May Mắn ta cũng biết được rằng chia sẻ những vấn đề của người khác đôi khi lại là giải pháp cho vấn đề của mình.

Nghe thêm sách nói Bí Mật Của May Mắn tại Sách Nói Online ta biết được thêm nhiều điều thú vị: Không trì hoãn các việc cần làm. Đừng cho là mình đã cố gắng rồi. Mình vẫn có thể làm được điều gì đó hữu ích nữa. Những điều quan trọng thường ẩn chứa trong những điều tầm thường nhất. Đôi khi những yếu tố chính lại thường có thể được tìm thấy trong những điều tưởng chừng rất vụn vặt.

Bí Mật Của May Mắn cũng chỉ cho chúng ta thấy rằng thái độ đúng đắn, luôn sẵn lòng muốn biết có việc gì khác cần làm nữa hay không thì sẽ luôn có những dấu hiệu chỉ cho ta biết điều ấy. Ta phải luôn hành động, hành động và hành động!

May mắn có ở khắp mọi nơi, nó với tất cả chúng ta nhưng chúng ta phải chuẩn bị đủ điều kiện cho nó đâm hoa kết trái, nếu không nó sẽ tan biến đi như những bông hoa tuyết, lặng lẽ…

Đọc đến đây chắc sẽ có bạn cho rằng một bài review thì không nên tiết lộ quá nhiều thông tin như vậy. Nhưng không phải vậy. Trên đây chỉ là những đúc kết ngắn gọn. Nếu đọc đến đây bạn nghĩ mình không cần đọc sách nữa thì bạn đã phạm phải điều 6 – bỏ qua những điều tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại vô cùng cần thiết.

Chính những chi tiết nhỏ đó mới thật sự mang đến thành công của cuốn sách. Từng câu từng chữ đã truyền cho chúng mình một cảm hứng mãnh liệt, và khiến bản thân phải ngay lập tức chia sẻ niềm vui này với bạn.

Chàng hiệp sĩ áo trắng và áo đen đã làm gì để tìm được cây bốn lá thần kỳ mang lại sự may mắn vĩnh cửu cho mình? Đó là cả một câu chuyện hấp dẫn đang chờ các bạn khám phá!

Bất cứ ai được biết cuốn sách này đều có thể gọi là may mắn. Và sự may mắn cần được sẻ chia. Cuốn sách đã thôi thúc nhiều độc giả tiếp tục những dự định còn đang dang dở. Hy vọng rằng cuốn sách cũng sẽ giúp ích cho bạn, sẽ mang lại cảm hứng nhiều hơn nữa cho các bạn để tạo ra may mắn cho chính mình, để thực hiện ước mơ còn đang ấp ủ của mình.

Bạn còn chờ bao lâu nữa để tạo ra may mắn của chính mình? Đó là câu tác giả dùng để khép lại cuốn sách. Bạn đã sẵn sàng hành động để may mắn tìm đến mình chưa? Hãy bắt đầu ngay thôi! Chúc các bạn luôn biết cách để tạo ra may mắn cho chính mình.

 

Trích Dẫn Hay Từ Sách Bí Mật Của May Mắn

  1. “Nếu bạn trì hoãn việc tạo ra những điều kiện mới thay vì may mắn có thể không bao giờ đến. Đôi khi tạo ra những điều kiện mới là một công việc thật nhọc nhằng… nhưng hãy thực hiện nó ngay khi có thể.”
  2. “Không bao giờ quá trễ để bạn có thể tạo ra may mắn cho chính mình. Và bạn có thể tìm được sự may mắn từ chính những bất hạnh, không may mắn của mình.”
  3. “Nếu bây giờ bạn không may mắn thì rất có thể là bạn đang duy trì những điều kiện, môi trường cũ sẵn có. Để có được may mắn, bạn không nên chần chừ, phải cải tạo, tạo ra những điều kiện và môi trường tốt hơn.”
  4. “Tìm kiếm những điều kiện tạo nên sự may mắn không có nghĩa là chỉ nhằm vào lợi ích của riêng mình. Khi bạn cho đi nghĩa là bạn đang nhận về, Vừa tìm kiếm để tìm ra những điều kiện của may mắn, vừa biết chia sẻ giúp đỡ người khác sẽ khiến cho may mắn đến với bạn nhanh hơn.”
  5. “Hiểu rằng may mắn chính là sự chuẩn bị điều kiện lý tưởng cho những cơ hội khi nó đến. Mà cơ hội lại chẳng liên quan đến may mắn hay sự tình cờ: Nó đến với tất cả chúng ta.”