5/5 - (1 vote)

Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 6 – Những Câu Chuyện Thành Công là một trong những ebook hay về kinh doanh, kỹ năng sống trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu của Robert Kiyosaki. Qua ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 6 bạn sẽ biết được tại sao bạn không bao giờ là quá trẻ hay quá già để bắt đầu hành trình tìm kiếm sự an toàn và tự do về tài chính. Những nhà đầu tư đạt được một triệu đôla đầu tiên như thế nào. Và làm sao để bạn có những kết quả và thành công về tài chính như họ.

Thông Tin Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 6

Nội dung của cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 6 (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 6) nói về những người chia sẻ các câu chuyện thành công của họ trong cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 6 này đều muốn giành được một mục tiêu tương tự như nhau: sự tự do về tài chính. Tất cả họ đều phấn đấu để di chuyển sang cột bên phải của Kim tứ đồ. Họ có những bước đi đạt được sự an toàn về tài chính bằng cách mua những dự án kinh doanh hay đầu tư vào bất động sản hoặc cả hai. Những người đã sở hữu những dự án kinh doanh sử dụng các bài học của Người bố giàu để giúp họ điều hành doanh nghiệp tốt hơn và theo định hướng người chủ thân thiện hơn.

ebook Day Con Lam Giau Tap 6 Robert Kiyosaki download pdf ebookvn.net 03

Dạy Con Làm Giàu Tập 6 – Robert Kiyosaki

Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Dạy Con Làm Giàu Tập 6 bên dưới. Độc giả có thể đọc online Dạy Con Làm Giàu Tập 6 trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Dạy Con Làm Giàu Tập 6 Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Dạy Con Làm Giàu Tập 6

Robert Kiyosaki là một nhà đầu tư, doanh nhân người Mỹ, cũng là một tác giả nổi tiếng với dòng sách nội dung về phát triển con người. Hầu hết các cuốn sách của ông đều thuộc chủ đề tài chính kinh doanh. Với mong muốn chia sẻ bí quyết thành công của mình đến gần hơn với các độc giả trên toàn thế giới.

ebook Day Con Lam Giau Tap 6 Robert Kiyosaki download pdf ebookvn.net 01

Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 6

Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 6) là tác phẩm thứ 6 trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu của Robert Kiyosaki. Dạy con làm giàu là truyện ngụ ngôn về Robert Kiyosaki và hai người cha của ông. Trong quá trình trưởng thành, họ đã định hình quan điểm tài chính của ông. Cha nghèo là ba ruột của Kiyosaki – giáo sư đại học danh tiếng. Cha giàu là cha bạn thân nhất của Kiyosaki. Ông là doanh nhân giàu có, sở hữu hàng chục cơ sở kinh doanh.

Hai người cha đều đưa ra những lời khuyên về tiền bạc nhưng trái ngược nhau. Người cha giàu khuyên Kiyosaki kiếm công việc giúp học hỏi các kỹ năng để trở thành doanh nhân. Sự giàu có đến từ học tập dựa trên kinh nghiệm và nhiều nguồn thu nhập. Khi người cha nghèo khuyến khích con cái làm việc để leo từng bước lên bậc thang. Cha giàu cười và đặt câu hỏi: “Tại sao không tự mình sở hữu chiếc thang đó?”.

Đọc Online Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 6

Đọc online Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 6 trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Dạy Con Làm Giàu Tập 6  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF

Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Dạy Con Làm Giàu Tập 6 theo link download bên dưới.