5/5 - (2 votes)

Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 4 – Con Giàu Con Thông Minh là một trong những ebook hay về kinh doanh, kỹ năng sống trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu của Robert Kiyosaki. Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 4 giúp bạn vươn tới sự thành công về mặt tài chính, kinh nghiệm của thế hệ trước, một trí tuệ tinh nhạy và một trái tim nhân ái là vốn rất quý mà ta phải biết cách khai thác, tận dụng. Sự thông minh là gì? Nhân lên bằng cách chia ra? Có phải cần tiền mới làm ra tiền?

Thông Tin Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 4

Nội dung của cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 4 (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 4) được thiết kế để lấp đầy những khoảng trống và mang đến cho con bạn những kiến ​​thức thực tế, đầy cảm hứng. Con Giàu Con Thông Minh sẽ chỉ ra cách đánh thức con bạn niềm say mê học tập. Nó sẽ mở ra những cánh cửa mà nhiều người chưa từng biết đến. Cung cấp cho cha mẹ các công cụ, kỹ năng và kinh nghiệm trong thế giới thực mà họ có thể chia sẻ với con mình. Những kiến ​​thức tài chính mà con bạn có thể sử dụng cho đến hết cuộc đời.

ebook Day Con Lam Giau Tap 4 Robert Kiyosaki download pdf ebookvn.net 03

Dạy Con Làm Giàu Tập 4 – Robert Kiyosaki

Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 4 chủ yếu hướng đến việc khai mở và tìm kiếm tài năng cho những cậu bé và cô bé. Bằng cách kể lại câu chuyện của mình thời thơ ấu, tác giả Robert Kiyosaki đã dẫn dắt đọc giả theo những ý tưởng sâu sắc mà ông đưa ra. Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Dạy Con Làm Giàu Tập 4 bên dưới. Độc giả có thể đọc online Dạy Con Làm Giàu Tập 4 trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Dạy Con Làm Giàu Tập 4 Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Dạy Con Làm Giàu Tập 4

Robert Kiyosaki là một nhà đầu tư, doanh nhân người Mỹ, cũng là một tác giả nổi tiếng với dòng sách nội dung về phát triển con người. Hầu hết các cuốn sách của ông đều thuộc chủ đề tài chính kinh doanh. Với mong muốn chia sẻ bí quyết thành công của mình đến gần hơn với các độc giả trên toàn thế giới.

Dạy Con Làm Giàu Tập 4 PDF (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 4) là tác phẩm thứ 4 trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu của Robert Kiyosaki. Dạy con làm giàu là truyện ngụ ngôn về Robert Kiyosaki và hai người cha của ông. Trong quá trình trưởng thành, họ đã định hình quan điểm tài chính của ông. Cha nghèo là ba ruột của Kiyosaki – giáo sư đại học danh tiếng. Cha giàu là cha bạn thân nhất của Kiyosaki. Ông là doanh nhân giàu có, sở hữu hàng chục cơ sở kinh doanh.

ebook Day Con Lam Giau Tap 4 Robert Kiyosaki download pdf ebookvn.net 02

Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 4

Hai người cha đều đưa ra những lời khuyên về tiền bạc nhưng trái ngược nhau. Người cha giàu khuyên Kiyosaki kiếm công việc giúp học hỏi các kỹ năng để trở thành doanh nhân. Sự giàu có đến từ học tập dựa trên kinh nghiệm và nhiều nguồn thu nhập. Khi người cha nghèo khuyến khích con cái làm việc để leo từng bước lên bậc thang. Cha giàu cười và đặt câu hỏi: “Tại sao không tự mình sở hữu chiếc thang đó?”.

Đọc Online Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 4

Đọc online Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 4 trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Dạy Con Làm Giàu Tập 4  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 4 PDF

Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 4 PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Dạy Con Làm Giàu Tập 4 theo link download bên dưới.