5/5 - (1 vote)

Ebook Ngọc Sáng Trong Hoa Sen do Nguyên Phong phóng tác giúp bạn hiểu được triết lý sâu sắc của văn hóa tâm linh phương Đông qua góc nhìn của một học giả phương Tây bạn sẽ thấm nhuần thật nhiều giá trị hữu ích không chỉ cho chính bản thân mình. Qua Ebook Ngọc Sáng Trong Hoa Sen ta thấy để trong sáng thuần khiết như hoa sen trong sương sớm trước tiên cần thấu hiểu ngọn nguồn của tâm linh và chăm lo cho đời sống tâm hồn của chính bản thân mình.

Thông Tin Ebook Ngọc Sáng Trong Hoa Sen

Cuốn sách Ngọc Sáng Trong Hoa Sen nói về cuộc du hành của ông tại châu Á. Cho đến nay, dù thời gian trôi qua, nhiều sự kiện đã thay đổi nhưng Ngọc sáng trong hoa sen vẫn là một trong những cuốn sách giá trị về phương Đông và thường được dùng làm tài liệu tham khảo trong các trường đại học. Nếu yêu thích Phật pháp có lẽ bạn sẽ khó bỏ qua sách điện tử Ngọc Sáng Trong Hoa Sen bởi nó được khai thác dưới góc độ khoa học của một học giả tài năng từ phương Tây.

ebook Ngoc Sang Trong Hoa Sen Nguyen Phong download pdf ebookvn.net 02 2

Ebook Ngọc Sáng Trong Hoa Sen

Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Ngọc Sáng Trong Hoa Sen bên dưới. Độc giả có thể đọc online Ngọc Sáng Trong Hoa Sen trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Ngọc Sáng Trong Hoa Sen Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Ngọc Sáng Trong Hoa Sen

John Blofeld là một học giả người Anh đã dành gần trọn cuộc đời sống tại châu Á, ông từng sinh sống tại Trung Hoa, Ấn Độ, Tây Tạng và Thái Lan. Không những là một học giả uyên bác với rất nhiều tác phẩm giá trị mà còn là một Phật tử tu theo hạnh Bồ Tát.

Dịch giả Nguyên Phong tên thật là Vũ Văn Du, ông rời Việt Nam du học ở Hoa Kỳ từ năm 1968 và tốt nghiệp cao học ở hai ngành Sinh vật học và Điện toán. Đam mê thiền học, nghiên cứu sâu sắc các vấn đề tâm linh dưới góc nhìn của khoa học. Các tác phẩm tiêu biểu về văn hóa tâm linh phương Đông của ông như: Hành trình về phương Đông, Muôn Kiếp Nhân Sinh Pdf , Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng, Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 2 Pdf, Hoa sen trên tuyết, Bên rặng tuyết sơn..

Đọc Online Ebook Ngọc Sáng Trong Hoa Sen

Đọc online Ebook Ngọc Sáng Trong Hoa Sen trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Ngọc Sáng Trong Hoa Sen  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Ngọc Sáng Trong Hoa Sen PDF

Sách Ngọc Sáng Trong Hoa Sen PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Ngọc Sáng Trong Hoa Sen theo link download bên dưới.