5/5 - (1 vote)

Ebook 80 Sai Lầm Của Nhà Đầu Tư Nhỏ Lẻ là những bài học quý giá mà các nhà đầu tư nên trang bị cho mình trước khi quyết định tham gia vào thị trường chứng khoán. Ebook 80 Sai Lầm Của Nhà Đầu Tư Nhỏ Lẻ khơi dậy những khả năng còn tiền ẩn ở bản thân mỗi người. Giúp chúng ta sống với tâm trạng quân bình, kiên nhẫn, khiêm nhường, chân thật và với một tâm trí rộng mở để có thể thay đổi cuộc sống mỗi ngày.

Thông Tin Ebook 80 Sai Lầm Của Nhà Đầu Tư Nhỏ Lẻ

Cuốn sách 80 Sai Lầm Của Nhà Đầu Tư Nhỏ Lẻ nói về không có phương pháp đầu tư (đầu cơ) rõ ràng Cũng giống như nhiều người, tôi suy nghĩ rất đơn giản: cứ cố gắng mua được giá thấp thì sẽ bán được giá cao. Nhưng thế nào gọi là thấp thì tôi không hình dung ra được, tôi luôn có cảm giác mua các cổ phiếu giá 40 – 50 nghìn sẽ an toàn hơn các cổ phiếu giá 400 – 500 nghìn. Nhưng đến giờ thì các cổ phiếu mà tôi coi là giá rất cao lại có vẻ giảm ít hơn các cổ phiếu tôi coi là giá thấp. Tôi nghĩ rằng mình đã rất khôn ngoan khi mua hàng nghìn cổ phiếu giá thấp thay cho hàng chục hay hàng trăm cổ phiếu giá cao, khi mua các cổ phiếu giá thấp tôi có cảm giác đang mua được nhiều hơn với cùng một số tiền.

ebook 80 Sai Lam Cua Nha Dau Tu Nho Le download pdf ebookvn.net 02

Ebook 80 Sai Lầm Của Nhà Đầu Tư Nhỏ Lẻ

Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử 80 Sai Lầm Của Nhà Đầu Tư Nhỏ Lẻ bên dưới. Độc giả có thể đọc online 80 Sai Lầm Của Nhà Đầu Tư Nhỏ Lẻ trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download 80 Sai Lầm Của Nhà Đầu Tư Nhỏ Lẻ Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Đọc Online Ebook 80 Sai Lầm Của Nhà Đầu Tư Nhỏ Lẻ

Đọc online Ebook 80 Sai Lầm Của Nhà Đầu Tư Nhỏ Lẻ trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách 80 Sai Lầm Của Nhà Đầu Tư Nhỏ Lẻ  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách 80 Sai Lầm Của Nhà Đầu Tư Nhỏ Lẻ PDF

Sách 80 Sai Lầm Của Nhà Đầu Tư Nhỏ Lẻ PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử 80 Sai Lầm Của Nhà Đầu Tư Nhỏ Lẻ theo link download bên dưới.