5/5 - (2 votes)

Ebook Phi Lý Trí của Dan Ariely là một trong những ebook kỹ năng sống sẽ giúp bạn hiểu được tâm lý học xã hội và hành vi ra quyết định của con người. Học cách chống lại những sự phi lý bản năng và ra quyết định tốt hơn. Ebook Phi Lý Trí là cuốn sách nói về tâm lý hành vi. Cuốn sách sẽ giúp nắm bắt và khai thác được tâm lý và cách khách hàng ra quyết định mua hàng trong marketing.

Thông Tin Ebook Phi Lý Trí

Cuốn sách Phi Lý Trí luôn nằm trong danh sách Best-seller. Mỗi chúng ta cần xem lại những mỏ neo của cuộc đời mình để thấy chúng ta đã phi lý như thế nào trong vô số quyết định từ nhỏ nhặt nhất tới trọng đại nhất trên con đường đã qua. “Phi lý trí” của Ariely gợi mở, khuyến khích chúng ta nhìn nhận lại tất cả những quyết định đó, rút ra bài học từ những sai lầm trong hành vi của chính mình và những người khác.

ebook Phi Ly Tri Dan Ariely download pdf ebookvn.net 01

Ebook Phi Lý Trí

Đây là một cuốn sách đặc biệt hấp dẫn và đầy cảm hứng. Nó buộc người đọc phải suy nghĩ kỹ hơn về tất cả những hành vi, những sai lầm của mình để sống hợp lý và tốt đẹp hơn. Phi Lý Trí giải thích những hành xử phi lý căn bản mà chúng ta mắc phải mỗi ngày. Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Phi Lý Trí bên dưới. Độc giả có thể đọc online Phi Lý Trí trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Phi Lý Trí Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Phi Lý Trí

Dan Ariel – một người Mỹ gốc Do Thái, là giáo sư tâm lý và kinh tế học hành vi tại trường Đại học Duke. Ông đã viết cho rất nhiều tờ báo uy tín, như Wall Street Journal, New York Times và Scientific American. Các cuốn sách khác của ông bao gồm Lẽ phải của Phi Lý Trí, Bản chất của Dối Trá… Các cuốn sách của ông đều nằm trong danh sách bán chạy nhất của New York Times.

Đọc Online Ebook Phi Lý Trí

Đọc online Ebook Phi Lý Trí trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Phi Lý Trí  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Phi Lý Trí PDF

Sách Phi Lý Trí PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Phi Lý Trí theo link download bên dưới.