5/5 - (5 votes)

Ebook Đường Mây Trong Cõi Mộng của dịch giả Nguyên Phong kể về cuộc đời đại sư Hám Sơn để lại nhiều giá trị về mặt lịch sử cho bạn đọc. Cuốn sách cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về bối cảnh đương thời, nơi sự phức tạp của chính trị nhiễu nhương không thể chỉ cảm nhận bằng những thành tựu nhìn được ngay trước mắt. Ebook Đường Mây Trong Cõi Mộng ngoài việc ghi chép đầy đủ về cuộc đời của đại sư Hám Sơn, còn tập hợp 35 bài khai thị của ông, từng đem lại nhiều lợi lạc cho đại chúng…

Thông Tin Ebook Đường Mây Trong Cõi Mộng

Cuốn sách Đường Mây Trong Cõi Mộng được dịch giả Nguyên Phong khởi công dịch từ bản tiếng Anh A Buddhist Master In Dreamland của Charles Luk Yu dịch từ cuốn Hám Sơn lão nhân tự sự niên phổ. Sau khi tham khảo thêm tình hình Phật giáo thời Minh qua những cuốn A Buddhist Leader in Ming China, The Life and Thouhgt of Han Shan Te Ch’ing của Sung Pen Hsu, The Renewal of Buddhism in Ming China, A Historical Survey của Kenneth Chen. Nhận thấy những bản dịch này vẫn chưa đầy đủ nên dịch giả đã nhờ Đại đức Thích Hằng Đạt tham cứu lại nguyên bản chữ Hán của cuốn Hám Sơn đại lão sư Mộng du tập, Hám Sơn lão nhân tự sự niên phổ để bổ túc thêm.

ebook Duong May Trong Coi Mong Nguyen Phong download pdf ebookvn.net 02

Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Đường Mây Trong Cõi Mộng bên dưới. Độc giả có thể đọc online Đường Mây Trong Cõi Mộng trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Đường Mây Trong Cõi Mộng Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Đường Mây Trong Cõi Mộng

Tác giả Nguyên Phong tên thật là Vũ Văn Du, sinh năm 1950 tại Hà Nội. Ông rời Việt Nam du học ở Hoa Kỳ từ năm 1968 và tốt nghiệp cao học ở hai ngành Sinh vật học và Điện toán. Ngoài công việc chính là một kỹ sư cao cấp tại Boeing trong hơn 20 năm, ông vẫn tiếp tục nghiên cứu trong vai trò nhà khoa học tại Đại học Carnergie Mellon và Đại học Seattle. Ông còn giảng dạy tại một số trường đại học quốc tế tại Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản về lĩnh vực công nghệ phần mềm.

ebook Duong May Trong Coi Mong Nguyen Phong download pdf ebookvn.net 03

Song song với vai trò một nhà khoa học, Nguyên Phong còn là dịch giả nổi tiếng của loạt sách về văn hóa và tâm linh phương Đông, chuyển thể từ nhiều tác phẩm của các học giả phương Tây sau quá trình tìm hiểu và khám phá các giá trị tinh thần từ phương Đông. Trong số đó, có thể kể: Hành Trình về phương Đông, Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng Tuyết sơn, Hoa sen trên tuyết, Huyền thuật và đạo sĩ Tây Tạng, Minh Triết trong đời sống, Đường mây qua xứ tuyết…

Đọc Online Ebook Đường Mây Trong Cõi Mộng

Đọc online Ebook Đường Mây Trong Cõi Mộng trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Đường Mây Trong Cõi Mộng  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Đường Mây Trong Cõi Mộng PDF

Sách Đường Mây Trong Cõi Mộng PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Đường Mây Trong Cõi Mộng theo link download bên dưới.