5/5 - (1 vote)

Ebook Bước đi ngẫu nhiên trên Phố Wall là một trong số rất ít những cuốn sách đầu tư kinh điển về chứng khoán được xuất bản trong 50 năm qua. Một cuốn sách kinh điển về thị trường chứng khoán… Kể từ lần đầu xuất bản năm 1973, Bước đi ngẫu nhiên trên Phố Wall đã giúp hàng nghìn nhà đầu tư chứng khoán có một hướng đi đúng đắn. Thậm chí nếu bạn mới đọc hay đang đọc cuốn sách này, thì một lần ôn lại cuốn sách cũng rất cần thiết… Một sự kết hợp tuyệt vời giữa lý thuyết và thực tiễn

Thông Tin Ebook Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall

Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall là một trong những cuốn sách kinh điển trong lĩnh vực tài chính được viết bởi nhà kinh tế học người Mỹ Burton G. Malkiel. Cuốn sách viết về các loại kỹ thuật mà các nhà đầu tư và học giả sử dụng để định giá cổ phiếu, viết về lý thuyết bước đi ngẫu nhiên. Burton G.Malkiel đã trình bày những chủ đề phức tạp này theo cách mà một người bình thường có thể hiểu được. Dù bạn đang dự tính đầu tư vào chứng khoán, trái phiếu, quỹ hưu trí, quỹ tương hỗ, bảo hiểm … thì Bước đi ngẫu nhiên trên Phố Wall cũng là cuốn sách đầu tiên trong danh mục sách cần đọc của bạn.

Trong cuốn sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall kinh điển về đầu tư này, Burton G. Malkiel sẽ chỉ cho nhà đầu tư cá nhân cách thức để: Dựa trên những nghiên cứu mới nhất và kinh nghiệm phong phú trong nhiều vai trò: nhà kinh tế học, chuyên gia tài chính, và nhà đầu tư thành công, Malkiel sẽ cung cấp cho các nhà đầu cá nhân ở tất cả cấp độ kinh nghiệm những lập luận then chốt và chỉ dẫn chi tiết để họ tự tin tìm ra hướng đầu tư trên mọi thị trường – và tìm ra con đường chắc chắn nhất để bảo toàn và gia tăng nhanh chóng khoản tiền đầu tư.

Tác Giả Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall

Burton G. Malkiel sinh ngày 28 tháng 8 năm 1932 tại Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ, là một nhà kinh tế, nhà văn nổi tiếng. Tác phẩm nổi bật của ông: Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall

Đọc Online Ebook Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall


Đọc online Ebook Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall PDF

Sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall theo link download bên dưới.