5/5 - (2 votes)
download ebook

Giao tiếp là một hoạt động mà mỗi ngày chúng ta đều cần phải thực hiện. Hoạt động giao tiếp được diễn ra ở khắp mọi nơi, từ trường học đến nơi làm việc. Và tồn tại cả trong các sinh hoạt cá nhân. Chính vì vậy, mỗi chúng ta cần phải luôn có những bí quyết riêng để có thể giao tiếp tốt với mọi người. Đồng thời, bạn có thể phát triển được nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn nhờ vào khả năng ứng xử khôn khéo. Hãy cùng Ebook VN điểm qua những đầu Sách Hay Giúp Bạn Nâng Cao Kỹ Năng Giao Tiếp qua bài viết bên dưới:

Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie

Đắc Nhân Tâm là quyển sách đầu tiên có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới. Bao gồm những lời khuyên cực kì bổ ích về cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày. Sức lan toả của quyển sách vô cùng rộng lớn – với nhiều tầng lớp, đối tượng.

ebook dac nhan tam download pdf ebookvn.net 01

Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie

Triết lý của ebook Đắc Nhân Tâm PDF là hiểu mình, thành thật với chính mình, từ đó hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Nghệ thuật giao tiếp để thành công – Leil Lowndes

Ở cuốn sách này, tác giả Leil Lowndes đã đưa ra 92 thủ thuật đơn giản để giúp độc giả trở thành những bậc thầy trong giao tiếp. Áp dụng những bí quyết trong “Nghệ thuật giao tiếp để thành công”, bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng như: tạo khởi đầu ấn tượng cho một cuộc gặp mặt, sử dụng ngôn ngữ lôi cuốn người đối diện, cách để hòa nhập với bất cứ hội nhóm nào…

Những chia sẻ trong cuốn sách rất sát với thực tế vì chúng dựa trên những trải nghiệm của chính bản thân tác giả. Người đọc sẽ dễ đồng cảm cũng như dễ dàng áp dụng các thủ thuật trong cuộc sống hàng ngày. Nhờ đó mà ai trong số chúng ta cũng có thể ứng xử khéo léo và tạo một mối quan hệ tốt với những người xung quanh.

Nghệ thuật kết nối đỉnh cao trong giao tiếp – John C. Maxwell

Đây được đánh giá là một cuốn sách rất cần thiết trong xã hội ngày nay. Bằng cách viết chặt chẽ và logic, tác giả John Maxwell đã khiến cho người đọc nhận ra được tầm quan trọng của việc giao tiếp. Nếu biết cách giao tiếp một cách hiệu quả nhất, chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.

Không chỉ có chức năng truyền đạt thông tin đơn thuần, giao tiếp tốt còn tạo sự kết nối, gợi lên những cảm xúc tích cực cho người tiếp nhận. Trong “Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao”, tác giả đã nêu ra 5 nguyên tắc nền tảng khi kết nối với người khác. Từ đó, độc giả sẽ ứng dụng vào việc giao tiếp với bất kỳ ai mà họ mong muốn.

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội – Tony Buzan

Cuốn sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội sẽ cho ta thấy nhân viên bán hàng, nhân viên lễ tân, giáo viên, bác sĩ, nhân viên xã hội… bất kỳ ai đảm đương công việc tiếp xúc với con người thì đều cần đến Trí tuệ Xã hội! Loại hình trí thông minh vô cùng quan trọng này còn có thể giúp bạn chèo lái cuộc sống của mình vượt qua những “ghềnh thác” đầy hung hãn – đó là những xung đột, những sai lầm và hạn chế.

ebook Suc Manh Tri Tue Xa Hoi Tony Buzan download pdf ebookvn.net 02

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội – Tony Buzan

Không chỉ riêng bạn, mà những người xung quanh đều được lợi. Ngày nay áp lực tiến hóa xã hội đã đẩy chúng ta gần như thoát khỏi áp lực chọn lọc tự nhiên. Việc thiết lập được mối quan hệ xã hội tốt là điều thiết yếu – đó chính là nền tảng của sức mạnh Trí tuệ xã hội. Cả cuộc đời chúng ta luôn đồng hành và nhận sự giúp đỡ từ người khác. Ebook Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội giúp bạn làm chủ tất cả những kỹ năng cần có trong giao tiếp, người có Trí tuệ Xã hội sẽ trở thành bậc thầy về giao tiếp và lắng nghe, có khả năng kết nối với cả thế giới rộng lớn.

Sức mạnh của ngôn từ – Don Gabor

Đây là cuốn cẩm nang giúp bạn đạt được hiệu quả tối đa trong giao tiếp nhờ sử dụng đúng ngôn từ. “Sức mạnh của ngôn từ” bao gồm 3 phần với 20 chương viết về loạt tình huống thực tế, những lời khuyên bổ ích có thể áp dụng trong công việc, quan hệ khách hàng, giao tiếp xã hội…

Bên cạnh đó, tác giả Don Gabor còn cung cấp nhiều câu chữ tinh tế, tạo hiệu quả kỳ diệu trong các ngữ cảnh giao tiếp khác nhau. Nhờ vậy, người đọc sẽ biết cách sử dụng ngôn từ làm sao để tạo ấn tượng với lãnh đạo, đàm phán với đối tác, vun đắp tình cảm cùng đồng nghiệp…

Bảy cấp độ giao tiếp để thành công – Michael J. Maher

Điểm đặc sắc của “Bảy cấp độ giao tiếp để thành công” nằm ở những câu chuyện giả lập. Mỗi một chương của cuốn sách là một câu chuyện để độc giả ngẫm nghĩ, tự rút ra bài học kinh nghiệm trong giao tiếp. Nếu bạn đang muốn phát triển công việc kinh doanh của mình mà không cần đầu tư vào quảng cáo, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tác giả Michael J. Maher tập trung viết về mô hình bảy cấp độ giao tiếp thành công gồm có: quảng cáo, gửi thư trực tiếp, gửi email, giấy nhắn viết tay, gọi điện, sự kiện và hội thảo, gặp 1-1. Mô hình này có thể áp dụng cho tất cả các ngành hàng để mang lại những thương vụ thành công.

Nói nhiều không bằng nói đúng 

Chẳng hề khô khan và giáo điều, cuốn sách cung cấp cho người đọc 36 bí quyết để chiếm được cảm tình của người khác một cách đầy thú vị. Qua 3 phần chính trong “Nói nhiều không bằng nói đúng”, bạn sẽ được thực hành những kỹ xảo khi nói chuyện. Việc này nếu được luyện tập một cách thường xuyên thì bất cứ ai cũng sẽ tự tin hơn trong giao tiếp, được mọi người xung quanh yêu quý và có ấn tượng tốt. Đáng chú ý là tác giả hướng dẫn cho bạn những cách nói chuyện hiệu quả không chỉ trực tiếp mà còn qua điện thoại và giao tiếp trên internet. Cuốn sách phần nào giúp người đọc biết cách trò truyện có duyên và biết cách lắng nghe người khác.

Download-ebook