5/5 - (6 votes)

Ebook Sức Mạnh Của Thói Quen PDF của Charles Duhigg cho chúng ta thấy được việc rèn luyện những thói quen này sẽ tạo nên những lợi ích tuyệt vời. Bạn sẽ loại bỏ được quan điểm rằng thói quen chỉ là những điều trong vô thức. Và nhờ vào những thói quen có chọn lọc còn có thể giúp bạn thành công. Ebook Sức Mạnh Của Thói Quen giúp bạn sẽ tìm được quy luật hình thành của một thói quen, từ những thói quen quen thuộc nhất mỗi ngày.

Thông Tin Ebook Sức Mạnh Của Thói Quen

Cuốn sách Sức Mạnh Của Thói Quen PDF được xuất bản năm 2012, cuốn sách đã dành hơn ba năm trong danh sách bán chạy nhất của Thời báo New York. Thói quen là một điều không thể thiếu của mỗi con người, chính những thói quen ấy quyết định tương lai, cuộc sống bạn. Vì thế, Charles Duhigg đã viết cuốn sách này để bạn đọc nắm bắt được đâu là thói quen tốt để giúp bạn đi đến thành công.

Ebook Suc Manh Cua Thoi Quen Power Of Habits pdf ebookvn.net 2

Sức mạnh của thói quen được chia làm 3 phần. Phần một nói về cách thức hình thành thói quen ở mỗi cá nhân. Phần một trả lời cho câu hỏi thói quen được xác lập như thế nào, làm thế nào để hình thành thói quen mới và thay đổi thói quen cũ. Phần hai nghiên cứu những thói quen của các công ty và tổ chức đã thành công. Phần ba phân tích những thói quen của xã hội. Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Sức Mạnh Của Thói Quen bên dưới. Độc giả có thể đọc online Sức Mạnh Của Thói Quen trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Sức Mạnh Của Thói Quen Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Sức Mạnh Của Thói Quen

Charles Duhigg là một nhà báo nổi tiếng người Mỹ sinh năm 1964. Ông đã từng học và tốt nghiệp tại trường Đại học Yale. Và sau đó, ông tiếp tục hành trình học vấn của mình với việc chinh phục bằng thạc sĩ tại đại học Harvard. Trước khi về đầu quân cho tờ báo danh giá The New York Time, thì ông cũng là một nhà báo có thành tích nổi bật tại tòa soạn của tờ báo The Los Ageles Times.

Ebook Suc Manh Cua Thoi Quen Power Of Habits pdf ebookvn.net 1

Không chỉ có nhiều hoạt động tích cực trong lĩnh vực báo chí. Khi lấn sân sang lĩnh vực viết sách ông cũng gây được nhiều tiếng vang. Ngoài quyển sách thành công là Sức mạnh của thói quen, ông còn được biết đến với nhiều tác phẩm khác như: Thông minh hơn nhanh hơn giỏi hơn, The Secrets of Being Productive in Life and Business… Nghe thêm sách nói Sức Mạnh Của Thói Quen tại Sách Nói Online để nắm rõ hơn nội dung của sách.

Đọc Online Ebook Sức Mạnh Của Thói Quen

Đọc online Ebook Sức Mạnh Của Thói Quen trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Sức Mạnh Của Thói Quen  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Sức Mạnh Của Thói Quen PDF

Sách Sức Mạnh Của Thói Quen PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Sức Mạnh Của Thói Quen theo link download bên dưới.