5/5 - (2 votes)

Ebook Dám Thất Bại của Bobby Bones là cuốn sách kỹ năng sống nên đọc. Những hành động nhỏ và có quy tắc sẽ cấu thành toàn thể hành vi của bạn. Mỗi bước nhỏ đều có giá trị, vì thế hãy coi trọng chúng và bắt đầu xây dựng sự nghiệp Ebook Dám Thất Bại giúp bạn hiểu ra chỉ thực sự thất bại khi quyết định từ bỏ. Chỉ cần thay đổi quan niệm về thất bại, bạn sẽ có nhiều động lực hơn để bước tiếp.

 

Thông Tin Ebook Dám Thất Bại

Cuốn sách Dám Thất Bại thuộc dòng Tâm lý – Kỹ năng sống với 3 phần chính là chiến đấu, chịu đựng và lặp lại. Hãy đọc cuốn sách này để biết mình nên chiến đấu vì điều gì, nên chấp nhận thất bại nào, chịu đựng và không ngừng tiến những bước nhỏ. Thất bại không phải điều gì đó tồi tệ. Thường ta sẽ không cố gắng bởi sợ thất bại, nhưng triết lý sống của tác giả là chiến thắng bằng cách thất bại. Đôi khi bạn sẽ phải làm những việc mà bạn không thích, thậm chí chán ghét.

Ebook-Dam-That-Bai-PDF-Bobby-Bones-01

Ebook Dám Thất Bại PDF – Bobby Bones

Thất bại hay không đó là do ý thức của bạn cho là thế. Giống như những gì Henry Ford từng nói “Cho dù bạn nghĩ là bạn có thể hay bạn không thể thì bạn đều đúng hết”. Điều đó có nghĩa là, bản chất của một sự vật sự việc là do chủ quan chúng ta quyết định chứ không phải ai khác. Bởi thế, nếu có vấp ngã, đừng vội coi nó là một sự thất bại. Thay vào đó, hãy coi nó là một cơ hội để học tập và phát triển. Bạn có biết sự khác biệt lớn giữa những người thành công và những người thất bại là gì không? Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Dám Thất Bại bên dưới. Độc giả có thể nghe sách nói Dám Thất Bại,  đọc online Dám Thất Bại trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Dám Thất Bại Pdf trên điện thoại, máy tính ở bên dưới.

Tác Giả Dám Thất Bại

Tác giả Bobby Bones là tác giả tiên phong trong việc phát huy khả năng của cá nhân tích cực bao gồm
Bobby Bones là người dẫn chương trình của The Bobby Bones Show, một chương trình phát thanh nhạc đồng quê buổi sáng được phát trên toàn quốc qua mạng luwosi Premiere Networks. Trên toàn quốc, The Bobby Bones Show là chương trình ca nhạc đồng quê buổi sáng lớn nhất thế giới, với lượng khán giả ước tính khoảng gần 8 triệu người nghe.

Ebook-Dam-That-Bai-PDF-Bobby-Bones-02

Dám Thất Bại PDF

Đọc Online Ebook Dám Thất Bại

Đọc online Ebook Dám Thất Bại trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Dám Thất Bại  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Dám Thất Bại PDF

Sách Dám Thất Bại PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Dám Thất Bại theo link download bên dưới.