5/5 - (1 vote)

Làm sao để nhận thức và phát triển những lợi điểm của bản thân để mỗi người trở lên thu hút và lôi cuốn hơn trước mọi người? Ebook nghệ Thuật Quyến Rũ là một cuốn sách thú vị giúp bạn khám phá và phát huy những lợi điểm vốn có trong bạn để tạo ảnh hưởng đối với người khác thông qua một số phương pháp và kỹ năng được hướng dẫn cụ thể. Bên cạnh đó sách cũng giới thiệu và phân tích minh họa những mẫu người quyến rũ và không quyến rũ điển hình có thật trong lịch sử cũng như trong các tác phẩm văn học để bạn có thể đối chứng và học hỏi thêm từ họ.

Thông Tin Ebook Nghệ Thuật Quyến Rũ

Cuốn sách Nghệ Thuật Quyến Rũ sẽ đưa bạn đến với thế giới và câu chuyện của những nhân vật nổi tiếng trên thế giới mà có thể bạn đã biết hoặc cũng có thể là nhân vật hư cấu. Nhưng tất cả họ sẽ khiến bạn kinh ngạc bởi sức quyến rũ và sự thao túng đến đỉnh điểm để từng bước đạt được đỉnh cao danh vọng, quyền lực trong thời đại họ đang sống.

Ebook-Nghe-Thuat-Quyen-Ru-Robert-Greene-ebookvn.net-03

Ebook Nghệ Thuật Quyến Rũ PDF

Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Nghệ Thuật Quyến Rũ bên dưới. Độc giả có thể đọc online Nghệ Thuật Quyến Rũ trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Nghệ Thuật Quyến Rũ Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Nghệ Thuật Quyến Rũ

Ebook-Nghe-Thuat-Quyen-Ru-Robert-Greene-ebookvn.net-02

Tác giả Robert Greene Robert Greene là một tác giả rất đặc biệt khi sách của ông dẫn lối cho rất nhiều tín đồ từ doanh nhân, nhà sử học chiến tranh, nhạc sĩ cho đến tù nhân. Với những tác phẩm ăn khách như 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực; 33 chiến lược của chiến tranh; Nghệ thuật quyến rũ; Nguyên tắc 50 – không sợ hãi; Làm chủ…

Đọc Online Ebook Nghệ Thuật Quyến Rũ

Đọc online Ebook Nghệ Thuật Quyến Rũ trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Nghệ Thuật Quyến Rũ  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Nghệ Thuật Quyến Rũ PDF

Sách Nghệ Thuật Quyến Rũ PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Nghệ Thuật Quyến Rũ theo link download bên dưới.