5/5 - (4 votes)

Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường PDF của Philip A. Fisher là một trong những ebook  tài chính chứng khoán sẽ làm thay đổi cách nhìn nhận của bạn về thị trường tài chính. Ebook Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn toàn diện, từ những vấn đề hết sức cụ thể như sức mạnh của “lời đồn đại”, nên mua gì, khi nào, những điều nhà đầu tư cần tránh, cách tìm ra một cổ phiếu tiềm năng… cho đến phương pháp hình thành một triết lý đầu tư đem lại hiệu quả cao.

Thông Tin Ebook Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường

Cuốn sách Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường sẽ làm thay đổi cách nhìn nhận của bạn về thị trường tài chính, một cuốn sách xứng đáng có một vị trí trang trọng trên giá sách của các nhà đầu tư và bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực này. Fisher đã chỉ ra rằng có hai cách để thu được lợi nhuận đầu tư lớn nhất: thứ nhất là mua cổ phiếu khi thị trường đi xuống và đợi lúc thị trường hồi phục; hoặc áp dụng cách thứ hai ít rủi ro hơn và lợi nhuận tiềm năng lớn hơn, đó là đầu tư vào một số công ty đang tăng trưởng liên tục và thu lợi nhuận hàng năm.

ebook co phieu thuong loi nhuan phi thuong Philip A Fisher download pdf ebookvn.net 02

Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường PDF

Để tìm được chính xác những công ty như vậy, ông cũng đưa ra 15 luận điểm lựa chọn cổ phiếu và những thành tố cần có cho một khoản đầu tư hiệu quả. Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường bên dưới. Độc giả có thể đọc online Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường

Philip Arthur Fisher (8/9/1907 – 11/03/2004) là nhà đầu tư chứng khoán Mỹ nổi tiếng với tác phẩm “Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường”, là chỉ dẫn đầu tư mà vẫn được phát hành kể từ khi được phát hành lần đầu vào năm 1958.

ebook co phieu thuong loi nhuan phi thuong Philip A Fisher download pdf ebookvn.net 03 2

Philip Fisher là một trong số các nhà đầu tư có ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại. Triết lý đầu tư của ông không chỉ được nhiều chuyên gia hiện đại nghiên cứu và áp dụng mà còn được rất nhiều nhà đầu tư coi đó là cẩm nang dẫn đường cho bản thân. Những triết lý này đã được tập hợp trong cuốn sách nổi tiếng của ông – Cổ phiếu thường – Lợi nhuận phi thường (Common Stocks and Uncommon Profits), một trong những giáo trình đầu tư kinh điển dành cho các nhà đầu tư hiện đại.

Đọc Online Ebook Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường

Đọc online Ebook Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường PDF

Sách Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường theo link download bên dưới.