5/5 - (2 votes)

Ebook Thói Quen Thứ 8 của Stephen R. Covey là một trong những ebook kỹ năng sống sẽ đưa bạn đến những khả năng vô hạn để tạo ra những giá trị to lớn trong thời đại. Khi chúng ta rơi vào những bế tắc, những khó khăn, những nỗi đau và thất vọng. Nhưng câu hỏi đặt ra là nếu bạn cứ than vãn như vậy thì bạn có thoát khỏi bế tắc, khó khăn hay không? Câu trả lời là không. Nếu cứ than vãn thì bạn chỉ chìm trong bế tắc mà thôi. Điều quan trọng là bạn phải biết cách thoát khỏi bế tắc thay vì ngồi đó than vãn trong vô vọng. Ebook Thói Quen Thứ 8 sẽ là tấm bản đồ chỉ đường nhằm giúp bạn thoát khỏi nỗi đau và thất vọng.

Ebook-Thoi-Quen-Thu-8-PDF-Stephen-R.-Covey-ebookvn.net-1

Thông Tin Ebook Thói Quen Thứ 8

Cuốn sách Thói Quen Thứ 8 đưa ra lời giải đáp cho những vấn đề mà mỗi chúng ta có thể đang vấp phải do yêu cầu phát triển của thời đại. Nó tương phản với những nỗi đau và thất vọng mà tôi đã mô tả trong cuốn sách trước. Đó là một thực tại muôn thuở, là tiếng nói của tinh thần nhân văn – chứa đựng niềm tin và trí tuệ, bản lĩnh và tiềm năng vô tận để phụng sự cho một mục đích cao cả. Thói quen thứ 8 giúp giải quyết các nghịch lý mà chúng ta thường gặp, chẳng hạn như:

  • Con người luôn mong muốn có những mối quan hệ tốt đẹp và sự bình an trong tâm hồn, nhưng cũng không muốn từ bỏ lối sống và các thói quen của mình.
  • Các mối quan hệ được xây dựng dựa trên sự tin cậy, nhưng hầu hết mọi người đều nghĩ về cái “tôi” của mình nhiều hơn – tôi muốn, tôi cần, tôi có quyền.
  • Các nhà quản trị muốn chi phí thấp nhưng hiệu quả cao, còn nhân viên của họ thì muốn làm ít nhưng nhận nhiều.
  • Hoạt động của các công ty tuân theo các quy luật kinh tế thị trường; nhưng tổ chức của họ thì vận hành theo các quy luật văn hoá.
  • Xã hội vận hành theo các giá trị được đa số thừa nhận, nhưng hầu như chúng ta luôn lệ thuộc vào những quy tắc và quy luật không thể phá vỡ của tự nhiên.
Ebook-Thoi-Quen-Thu-8-PDF-Stephen-R.-Covey-ebookvn.net-5

Ebook Thói Quen Thứ 8 PDF – Stephen R. Covey

Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Thói Quen Thứ 8 bên dưới. Độc giả có thể đọc online Thói Quen Thứ 8 trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Thói Quen Thứ 8 Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Thói Quen Thứ 8

Ebook-Thoi-Quen-Thu-8-PDF-Stephen-R.-Covey-ebookvn.net-2

Thói Quen Thứ 8 PDF

Stephen R. Covey đã tốt nghiệp MBA Đại học Harvard và tiến sĩ Đại học Brigham Young. Hơn nữa, ông còn được nhận 7 bằng tiếng sĩ của các trường đại học danh tiếng khác. Stephen R. Covey là một người đa tài, ông nổi tiếng và được kính trọng trên thế giới với vai trò là một chuyên gia về lý thuyết lãnh đạo, vấn đề gia đình, là một nhà giáo, nhà tư vấn về quản lý và là một tác giả đã dành cả cuộc đời để cống hiến và giảng dạy theo phương pháp lấy nguyên tắc làm trọng tâm.

Đọc Online Ebook Thói Quen Thứ 8

Đọc online Ebook Thói Quen Thứ 8 trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Thói Quen Thứ 8  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Thói Quen Thứ 8 PDF

Sách Thói Quen Thứ 8 PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Thói Quen Thứ 8 theo link download bên dưới.