5/5 - (3 votes)

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm của Eran Katz giúp bạn khẳng định Trí nhớ của bạn tốt hơn bạn tưởng rất nhiều! Điều nghịch lý là bạn thường không tin vào trí nhớ của mình, cho rằng mình sinh ra đã có một trí nhớ không hoàn hảo. Ebook Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm là cuốn sách kinh điển về Tư duy, Kỹ năng mà bất cứ ai cũng nên nghe qua. Phần lớn chúng ta cho đến cuối đời đều chỉ sử dụng được khoảng 10% khả năng ghi nhớ của mình…

Thông Tin Ebook Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm

Cuốn sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm gồm 26 chương, trong đó 7 chương đầu là nói dông dài để thuyết phục bạn tin rằng trí nhớ không phải do bẩm sinh mà do tập luyện và 1 chương cuối để tóm tắt. Đối với mình, 7 chương này quá chán vì mình theo trường phái thích thông tin thẳng thắn nhanh gọn (dù vậy mình vẫn ráng đọc hết). Như vậy chỉ khoảng 18 chương truyền tải phương pháp, đấy là chưa kể một số chương còn lan man kể lể ví dụ dài cả mấy trang và giới thiệu các phương pháp xưa cũ, sau đó mới qua chương giới thiệu phương pháp chính.

Ebook-Bi-Mat-Cua-Mot-Tri-Nho-Sieu-Pham-Eran-Katz-ebookvn.net-1

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm chỉ cho bạn đọc một sai lầm tai hại mà hầu như ai cũng mắc phải. Chúng ta tự xem thường khả năng của mình. Nghĩ rằng trí nhớ của ta kém là do bẩm sinh, không khác được, phải chung sống đến hết đời. Trong khi, thực tế là “trí tuệ của bạn hoàn hảo hơn bạn tưởng” và bạn hoàn toàn có thể “thông minh hơn” nhờ rèn luyện. Sách nói về kỹ năng Tư duy – Những phương pháp ghi nhớ tốt nhất đã từng được biết đến. Những bí quyết giúp thay đổi khả năng ghi nhớ của bạn, mãi mãi. Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm bên dưới. Độc giả có thể đọc online Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm

Ebook-Bi-Mat-Cua-Mot-Tri-Nho-Sieu-Pham-Eran-Katz-ebookvn.net-5

Tác giả Eran Katz là người lập kỷ lục Guinness về khả năng nhớ được một dãy gồm 500 chữ số chỉ sau 1 lần nghe. Ông cũng là tác giả, diễn giả nổi tiếng về trí nhớ, siêu trí nhớ và trí thông minh. Ông đã xuất bản 5 cuốn sách về chủ đề này và bán chạy 3 cuốn trong số đó. Hơn 500.000 bản được bán ra và chuyển ngữ 17 thứ tiếng.

Đọc Online Ebook Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm

Đọc online Ebook Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF

Sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm theo link download bên dưới.