5/5 - (2 votes)

Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 7 – Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi là một trong những ebook hay về kinh doanh, kỹ năng sống trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu của Robert Kiyosaki. Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 7 dành cho những người đang tìm kiếm những chiến lược đầu tư thu lợi nhuận với nguy cơ thấp. Những người đang muốn kiểm soát và tích luỹ tiền bạc để đầu tư, và bất kỳ ai đang mong muốn đạt được sự tự do về tài chính.

Thông Tin Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 7

Nội dung của cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 7 (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 7) sẽ giúp bạn hiểu rõ được như thế nào là kiếm tiền, nên làm giàu như thế nào, và trả lời câu hỏi: Làm thế nào để biến 10.000 đôla thành 10 triệu đôla trong 10 năm? Dù không chỉ cho bạn chính xác phải làm gì, bởi vì mọi thứ tùy thuộc vào bạn, nhưng quyển sách này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và những kinh nghiệm để kiểm soát tiền bạc, tương lai tài chính của mình và còn làm ra nhiều tiền hơn nữa.

ebook Day Con Lam Giau Tap 7 Robert Kiyosaki download pdf ebookvn.net 03

Dạy Con Làm Giàu Tập 7 – Robert Kiyosaki

Cuốn sách không dành cho những người muốn có những câu trả lời dễ dàng. Nếu bạn thích những đáp án tài chính đơn giản hóa quá mức mà hầu hết mọi người đều có thể chấp nhận được thì có lẽ cuốn sách này không dành cho bạn. Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Dạy Con Làm Giàu Tập 7 bên dưới. Độc giả có thể đọc online Dạy Con Làm Giàu Tập 7 trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Dạy Con Làm Giàu Tập 7 Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Dạy Con Làm Giàu Tập 7

Robert Kiyosaki là một nhà đầu tư, doanh nhân người Mỹ, cũng là một tác giả nổi tiếng với dòng sách nội dung về phát triển con người. Hầu hết các cuốn sách của ông đều thuộc chủ đề tài chính kinh doanh. Với mong muốn chia sẻ bí quyết thành công của mình đến gần hơn với các độc giả trên toàn thế giới.

Dạy Con Làm Giàu Tập 7 PDF (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 7) là tác phẩm thứ 7 trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu của Robert Kiyosaki. Dạy con làm giàu là truyện ngụ ngôn về Robert Kiyosaki và hai người cha của ông. Trong quá trình trưởng thành, họ đã định hình quan điểm tài chính của ông. Cha nghèo là ba ruột của Kiyosaki – giáo sư đại học danh tiếng. Cha giàu là cha bạn thân nhất của Kiyosaki. Ông là doanh nhân giàu có, sở hữu hàng chục cơ sở kinh doanh.

ebook Day Con Lam Giau Tap 7 Robert Kiyosaki download pdf ebookvn.net 01

Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 7

Hai người cha đều đưa ra những lời khuyên về tiền bạc nhưng trái ngược nhau. Người cha giàu khuyên Kiyosaki kiếm công việc giúp học hỏi các kỹ năng để trở thành doanh nhân. Sự giàu có đến từ học tập dựa trên kinh nghiệm và nhiều nguồn thu nhập. Khi người cha nghèo khuyến khích con cái làm việc để leo từng bước lên bậc thang. Cha giàu cười và đặt câu hỏi: “Tại sao không tự mình sở hữu chiếc thang đó?”.

Đọc Online Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 7

Đọc online Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 7 trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Dạy Con Làm Giàu Tập 7  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 7 PDF

Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 7 PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Dạy Con Làm Giàu Tập 7 theo link download bên dưới.