5/5 - (2 votes)

Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 10 – Trước Khi Bạn Thôi Việc là một trong những ebook hay về kinh doanh, kỹ năng sống trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu của Robert Kiyosaki. Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 10 dành cho những chủ doanh nghiệp nhỏ muốn phát triển công ty và tăng thu nhập. Bất kỳ ai có mong muốn mở công ty riêng của mình và đang tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh nhỏ dễ thành công.

Thông Tin Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 10

Nội dung của cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 10 (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 10) cho bạn biết đã đến lúc thích hợp để bạn thôi việc và mở công ty riêng hay chưa, hay giúp bạn xác định kinh doanh có phải là con đường dành cho bạn không; thông qua những kinh nghiệm, lời khuyên hữu ích và bài học thực tế của tác giả. Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 10 đào sâu vào những khác biệt đó để bạn có thể quyết định, trước khi bỏ việc, liệu chủ doanh nghiệp có phải là con đường cho bạn. Khác biệt lớn nhất giữa chủ doanh nghiệp và người làm công nằm trong sự khác nhau giữa ước muốn được đảm bảo và khao khát được tự do.

ebook Day Con Lam Giau Tap 10 Robert Kiyosaki download pdf ebookvn.net 02

Dạy Con Làm Giàu Tập 10 – Robert Kiyosaki

Ebook VN xin gửi đến các bạn sách điện tử Dạy Con Làm Giàu Tập 10 bên dưới. Độc giả có thể đọc online Dạy Con Làm Giàu Tập 10 trực tiếp trên website ebookvn.net hoặc có thể download Dạy Con Làm Giàu Tập 10 Pdf trên điện thoại, máy tính theo link bên dưới.

Tác Giả Dạy Con Làm Giàu Tập 10

Robert Kiyosaki là một nhà đầu tư, doanh nhân người Mỹ, cũng là một tác giả nổi tiếng với dòng sách nội dung về phát triển con người. Hầu hết các cuốn sách của ông đều thuộc chủ đề tài chính kinh doanh. Với mong muốn chia sẻ bí quyết thành công của mình đến gần hơn với các độc giả trên toàn thế giới.

Dạy Con Làm Giàu Tập 10 PDF (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 10) là tác phẩm thứ 10 trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu của Robert Kiyosaki. Dạy con làm giàu là truyện ngụ ngôn về Robert Kiyosaki và hai người cha của ông. Trong quá trình trưởng thành, họ đã định hình quan điểm tài chính của ông. Cha nghèo là ba ruột của Kiyosaki – giáo sư đại học danh tiếng. Cha giàu là cha bạn thân nhất của Kiyosaki. Ông là doanh nhân giàu có, sở hữu hàng chục cơ sở kinh doanh.

ebook Day Con Lam Giau Tap 10 Robert Kiyosaki download pdf ebookvn.net 03

Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 10

Hai người cha đều đưa ra những lời khuyên về tiền bạc nhưng trái ngược nhau. Người cha giàu khuyên Kiyosaki kiếm công việc giúp học hỏi các kỹ năng để trở thành doanh nhân. Sự giàu có đến từ học tập dựa trên kinh nghiệm và nhiều nguồn thu nhập. Khi người cha nghèo khuyến khích con cái làm việc để leo từng bước lên bậc thang. Cha giàu cười và đặt câu hỏi: “Tại sao không tự mình sở hữu chiếc thang đó?”.

Đọc Online Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 10

Đọc online Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 10 trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại Iphone, Android đọc online sách Dạy Con Làm Giàu Tập 10  hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 10 PDF

Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 10 PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Dạy Con Làm Giàu Tập 10 theo link download bên dưới.