4.7/5 - (4 votes)

Ebook Tâm Lý Học Thành Công của tác giả Carol S. Dweck phân chia và bóc tách rất rõ hai luồng tư duy chứ ko đi lan man nhiều hướng tư duy xé nhỏ, chỉ 2 luồng chính và phân tích từ hướng giáo dục hình thành và đi sâu hơn vào cuộc sống và công việc của những người đc hình thành nó. Sách Tâm Lý Học Thành Công rất hữu ích cung cấp kiến thức về 2 loại tư duy : cố định và phát triển. Phân tích ưu khuyết điểm của 2 kiểu tư duy, hướng tới tư duy phát triển : trí thông minh, khả năng có thể được nâng cao thông qua sự tập luyện, kiên trì, tính kỉ luật, lập kế hoạch cụ thể…

Thông Tin Ebook Tâm Lý Học Thành Công

Nhà tâm lý học nổi tiếng Carol S. Dweck sau nhiều thập niên nghiên cứu về thành công đã khám phá ra một ý tưởng thực sự mang tính đột phá – sức mạnh tư duy của chúng ta. Cuốn sách Tâm Lý Học Thành Công – Mindset sẽ cho bạn thấy không chỉ khả năng và tài trí mới mang lại thành công cho chúng ta, mà phần lớn do cách tiếp cận mục tiêu bằng lối tư duy nào. Việc tán dương trí thông minh và khả năng của con bạn không hề nuôi dưỡng lòng tự trọng và dẫn đến thành tựu, mà thậm chí còn phương hại đến thành công sau này. Với tư duy đứng đắn, chúng ta có thể tạo động lực cho con cái và giúp chúng phát triển trong trường học, cũng như đạt được mục tiêu của bản thân trong cuộc sống và sự nghiệp. Dweck đã giúp tất cả các bậc cha mẹ, giáo viên, CEO và vận động viên thấy một ý tưởng đơn giản về não bộ có thể tạo ra tình yêu học tập và sự kiên trì – cơ sở cho những thành tựu vĩ đại ở mọi lĩnh vực.

ebook mindset tam ly hoc thanh cong download pdf ebookvn.net 02

Tác Giả Tâm Lý Học Thành Công

Carol S. Dweck được đánh giá là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tính cách, tâm lý học xã hội và tâm lý học phát triển. Bà là giáo sư tâm lý tại Đại học Stanford, thành viên của học viện Khoa học Nghệ thuật Mỹ, tác giả của cuốn Self-Theories: Their role in Motivation, Personality, and Development (tạm dịch: Thuyết tự thân: Vai trò của chúng đối với động lực, nhân cách và quá trình phát triển của mỗi con người) được trao giải thưởng World Education Fellowship ở hạng mục Cuốn sách của năm.

Dweck là ký giả cho rất nhiều các tờ báo nổi tiếng như The New York Time, The Washington Post, The Boston Globe, và The New Yorker; bà cũng đã từng tham gia các show truyền hình lớn như 20/20, Today. Tiến sỹ Dweck là diễn giả của rất nhiều chủ đề về động lực trên toàn cầu, đặc biệt, bà là giáo sư giảng dạy tại Đại học Columbia và Harvard.

Đọc Online Ebook Tâm Lý Học Thành Công


Đọc online Ebook Tâm Lý Học Thành Công trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online Ebook Tâm Lý Học Thành Công trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Tâm Lý Học Thành Công PDF

Sách Tâm Lý Học Thành Công PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải ebook Tâm Lý Học Thành Công theo link download bên dưới.