5/5 - (2 votes)

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! dành cho người trưởng thành. Ebook Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống được chính tác giả Adam Khoo công nhận là quyển sách hay nhất mình từng viết. Kinh nghiệm sống và sự trưởng thành không phụ thuộc vào việc bạn đã sống bao lâu, mà phụ thuộc vào việc bao nhiêu năm qua bạn đã và đang sống như thế nào. Một người như thế không thể được coi là một người có kinh nghiệm sống và càng không thể được coi là một người trưởng thành, mà chỉ đáng được gọi là một đứa trẻ có nhiều tuổi.

Thông Tin Ebook Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống

Nhiều người nghĩ rằng người trưởng thành nghĩa là một người đã đạt đến một độ tuổi nhất định nào đó trong cuộc sống. Tuy nhiên, đó là định nghĩa cổ điển về mặt sinh học. Trong xã hội hiện đại ngày nay, nếu một người có nhiều tuổi nhưng vẫn sống dựa vào người khác, vẫn không nỗ lực tự phấn đấu, vẫn ỷ lại, chây lười, ăn bám, thì liệu có khác gì một đứa trẻ. Nếu bạn mong muốn những thứ đó, chắc chắn bạn đã là một người trưởng thành cho dù bạn đang ở bất kỳ độ tuổi nào, thậm chí là một học sinh đi nữa, bởi vì thật sự có rất ít người đã biết mong muốn như trên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hơn thế nữa, một người trưởng thành không chỉ mong muốn, mà còn hành động. Hơn ai hết, những người trưởng thành hiểu rằng mong muốn suông thì rốt cuộc cũng chỉ là những giấc mơ mãi không thành hiện thực. Những người trưởng thành hành động và biết cách xem cuộc sống này như một trò chơi thú vị.

ebook chien thang tro choi cuoc song download pdf ebookvn.net 00

Trong trò chơi ấy, có những người tham gia để thắng và cũng có rất nhiều người dường như “bị buộc phải tham gia”, cho nên họ chỉ tham gia để “không bị thua”. Nếu bạn là một trong số ít những người muốn chơi để thắng thì quyển sách Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống sẽ mang đến cho bạn những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ. Bạn sẽ phát hiện ra rằng, bất kỳ ai cũng có thể trở thành người chiến thắng trong trò chơi cuộc sống – để xuất sắc trong công việc, tận hưởng những mối quan hệ tốt đẹp, dư dả về tài chính và hạnh phúc dài lâu. Chỉ cần bạn tìm hiểu và áp dụng chiến lược của những người trưởng thành như bạn nhưng đã thành công tột bậc trong cuộc sống.

Tác Giả Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống

Adam Khoo là một trong 25 người giàu nhất dưới tuổi 40 của Singapore, là một doanh nhân thành đạt, là tác giả, diễn giả và là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực phát triển tiềm năng con người. Với nỗ lực của bản thân, Adam Khoo đã trở thành triệu phú năm 26 tuổi, và đang sở hữu bốn công ty trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, quảng cáo và tổ chức sự kiện với tổng doanh thu hàng năm lên đến 30 triệu đô la.

ebook chien thang tro choi cuoc song download pdf ebookvn.net 00 2

Ngoài chức vụ Chủ tịch và chuyên gia đào tạo cao cấp của Tập đoàn giáo dục Adam Khoo Learning Technologies Group, Adam Khoo đã xuất bản 9 quyển sách bán chạy nhất tại Singapore và trong khu vực bao gồm “The Secret of Self-Made Millionaires” (Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú), “Secret of Building Multi-Million Dollar Business” (Bí Quyết Gầy Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỉ), “Secrets of Millionaire Investors”, “How to Multiply your Child’s Intelligence”, “Clueless in Starting a Business” và gần đây nhất là quyển và “Profit from the Panic”.

Đọc Online Ebook Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống


Đọc online Ebook Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online sách Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống PDF

Sách Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống theo link download bên dưới.