5/5 - (1 vote)

Mỗi chúng ta có những tiềm năng ẩn giấu bên trong vẫn chưa được khai phá. Chính những niềm tin tiêu cực trong ta đã kìm hãm, cản đường không cho cái tôi tài năng và mạnh mẽ ấy được bộc lộ ra bên ngoài. Ebook Đánh thức con người phi thường trong bạn là cuốn sách giúp người đọc khám phá giá trị tiềm ẩn của bản thân để tạo nên những kết quả chính mình không ngờ đến. Cuốn sách được viết bởi Athony Robbins – một nhân chứng sống, một ngưỡi đã tìm được sự phi thường trong chính con người mình.

Thông Tin Ebook Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn

Đem tất cả tâm huyết và khát khao giúp người khác thay đổi, Anthony Robbins chia sẻ tất cả những gì là bí quyết thành công của mình trong cuốn sách Đánh thức con người phi thường trong bạn. Ông nói: “Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta có một con người phi thường đang say ngủ. Tôi viết quyển sách này chỉ với một nguyện vọng, mong sao nó sẽ trở thành một tiếng gọi lay tỉnh, thách thức những ai vẫn còn nhiệt tâm với cuộc sống, giúp họ khai thác nguồn sức mạnh mà tạo hóa đã ban tặng”. Ebook Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn đã nêu hàng loạt công cụ hữu ích làm giàu thêm chất lượng cuộc sống. Đây là một quyển cẩm nang mà ta có thể tham khảo bất cứ lúc nào cuộc sống đặt ra những thách thức mới, hoặc đòi hỏi ta phải thay đổi.

ebook danh thuc con nguoi phi thuong trong ban download pdf ebookvn.net 02 2

Để Đánh thức con người phi thường trong bạn, Anthony Robbins đã nghiên cứu và chia sẻ 3 nguyên tắc nền tảng tạo ra sự thay đổi bền vững. Đó là: Nâng tầm bản thân, Thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân, Thay đổi chiến lược. Ông cũng chia kỹ năng cuộc sống ra làm 5 khía cạnh để người đọc có thể dễ dàng cải thiện và phát triển: Làm chủ cảm xúc, Làm chủ cơ thể, Tạo dựng và duy trì mối quan hệ, Quản lý tài chính, Làm chủ thời gian.

Tác Giả Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn

Tác giả Anthony Robbins từng là một đứa trẻ sống trong cảnh cô đơn vì bố mẹ ông ly dị từ sớm, mẹ ông tái hôn 2 lần. Năm 1994, Anthony Robbins phát hiện mình có một khối u ở tuyến yên, điều đó khiến tay chân ông phát triển không bình thường.

ebook danh thuc con nguoi phi thuong trong ban download pdf ebookvn.net 00

Tuy vậy, ở độ tuổi 24 Anthony Robbins đã là triệu phú, sự nghiệp của ông cũng ghi đầy dấu tích khi ông là một doanh nhân thành đạt, sáng lập, điều hành 9 công ty và là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất toàn cầu. Ông từng cố vấn cho các chuyên viên quản trị của IBM, AT&T, American Express, McDonnell-Douglas.

Đọc Online Ebook Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn


Đọc online Ebook Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn PDF

Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn theo link download bên dưới.