5/5 - (2 votes)
download ebook

Ebook Phù Thủy Sàn Chứng Khoán là cuốn sách gồm một loạt các cuộc phỏng vấn với các nhà giao dịch thành công và nổi tiếng. Qua đó, ta khi đọc Phù Thủy sàn chứng khoán ta sẽ thấy được nhiều chi tiết trong phương pháp giao dịch và câu chuyện đầu tư thành công của họ. Khi đó chắc chắn ta sẽ “lượm lặt” nhiều cái hay và nhận ra được sai lầm của nhà đầu tư và đầu cơ.

Thông Tin Ebook Phù Thủy Sàn Chứng Khoán

Bạn muốn biết bí quyết làm giàu của những người giàu nhất sàn chứng khoán? Vậy thì đừng chần chừ, hãy đọc ngay cuốn sách Phù Thủy Sàn Chứng Khoán của Jack D. Schwager, một cây viết đại tài về chuyên đề chứng khoán & tài chính.  Thành Công, Thất Bại Và Kinh Nghiệm Vực Dậy Của Các Nhà Giao Dịch Chứng Khoán Hàng Đầu Nước Mỹ, một trong những tác phẩm kinh điển “phải đọc” đối với bất cứ ai đã, đang và sẽ quan tâm đến các giao dịch trên thị trường tài chính. Cuốn cẩm nang về chứng khoán Phù Thủy Sàn Chứng Khoán gồm một loạt các cuộc phỏng vấn với các nhà giao dịch thành công và nổi tiếng nhất, với nhiều chi tiết nhất về câu chuyện thành công và những bí mật kinh nghiệm chuyên môn của họ.

ebook phu thuy san chung khoan download pdf ebookvn.net 02

Ngoài ra, ebook Phù Thủy Sàn Chứng Khoán này không thể thiếu sự thật về sự nghiệp giao dịch của các nhà quản lý quỹ đầu tư vĩ đại nhất, các nhà giao dịch hàng đầu và các nhà đầu tư chứng khoán tư nhân: từ Richard Dennis, huyền thoại của Sàn chứng khoán Chicago kiêm người sáng lập của Turtles; đến nhà vô địch giao dịch Martin “Buzzy” Schwartz; hay William O’Neil trứ danh, và cả Paul Tudor Jores, người đứng đầu của quỹ đầu tư với lợi nhuận hằng năm trong 5 năm liên tục là 100%. Qua Phù Thủy Sàn Chứng Khoán, bạn đọc sẽ biết: Các phù thủy trên sàn đã “thao túng” thị trường chứng khoán Mỹ bằng cách nào?

Tác Giả Phù Thủy Sàn Chứng Khoán

Jack D. Schwager là một nhà đầu tư, chuyên gia tư vấn cho các quỹ đầu cơ và tác giả của những cuốn sách bán chạy về tài chính chứng khoán như Market Wizards (1989), The New Market Wizards (1992), Stock Market Wizards (2001), Hedge Fund Market Wizards (2012) và The Little Book of Market Wizards (2014). Ngoài ra, ông còn là diễn giả được yêu thích trong các hội thảo phân tích về các nhà đầu tư vĩ đại, phân tích kỹ thuật, đánh giá hệ thống giao dịch… Những cuốn sách của ông được rất nhiều nhà đầu tư yêu thích và được xem là sách gối đầu giường cho bất cứ ai muốn thành công khi đầu tư chứng khoán.

Đọc Online Ebook Phù Thủy Sàn Chứng Khoán


Đọc online Ebook Phù Thủy Sàn Chứng Khoán trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online sách Phù Thủy Sàn Chứng Khoán trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Phù Thủy Sàn Chứng Khoán PDF

Sách Phù Thủy Sàn Chứng Khoán PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Phù Thủy Sàn Chứng Khoán theo link download bên dưới.

Download-ebook