5/5 - (1 vote)

Trong Ebook Bí Mật Tư Duy Triệu Phú T. Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày. Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.

Thông Tin Ebook Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Trong cuốn sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú, tác giả đưa ra khái niệm về kế hoạch tài chính trong tâm thức của chúng ta và giải thích những tác nhân hình thành nên kế hoạch trong tâm thức ấy. Tác giả đưa ra những dẫn chứng cụ thể và dễ hiểu để chứng minh tại sao kế hoạch tài chính này lại ảnh hưởng tới tình trạng tài chính của chúng ta như hiện tại. Tác giả đồng thời cũng đưa ra những giải pháp và hành động thiết thực để mọi người có thể thiết lập lại kế hoạch tài chính trong tâm thức này.

ebook bi mat tu duy trieu phu download pdf ebookvn.net 02

Chúng ta sẽ xem xét sự khác nhau trong cách nghĩ giữa người giàu, người trung lưu và người nghèo. Chúng tôi sẽ cung cấp mười bảy cách suy nghĩ, thái độ và hành động cần thực hiện để đạt đến thành công và tạo ra sự thay đổi bền vững trong cuộc sống tài chính của bạn. Tư Duy Triệu Phú giúp chúng ta phân biệt cách suy nghĩ của người giàu và người nghèo. Với mỗi tư duy đưa ra, tác giả đều kể những ví dụ thực tế của những học viên mà ông đã hướng dẫn tại khóa học “Tư Duy Triệu Phú”. Bên cạnh đó, tác giả còn thêm vào những bài tập để mọi người có thể rèn luyện hàng ngày và cài đặt lại kế hoạch tài chính trong tâm thức của mình. Như Harv Eker khẳng định một cách tâm đắc: “ Nếu kế hoạch tài chính trong tiềm thức bạn không được “cài đặt” để hướng đến sự thành công, thì tất cả những gì bạn đọc được, những gì bạn biết, và cả những gì bạn làm đều không giúp được gì cho bạn

Tác Giả Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

T. Harv Eker ( 10/06/1954) lớn lên ở Toronto, Là một là một doanh nhân, diễn giả tài năng với lý thuyết của ông về sự giàu có và động lực. Hiện Ông là người sáng lập và là giám đốc Công ty Peak Potential Trainning, một trong những công ty đào tạo  nghiên cứu phát triển nhanh và mạnh nhất thế giới. Mỗi khóa học của T.Harv Eker đã thu hút hơn hàng trăm nghìn người đến từ khắp nơi trên thế giới tham gia. Những bài diễn thuyết của ông đã góp phần làm thay đổi cuộc sống tài chính của họ mãi mãi.

Đọc Online Ebook Bí Mật Tư Duy Triệu Phú


Đọc online Ebook Bí Mật Tư Duy Triệu Phú trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú PDF

Sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Bí Mật Tư Duy Triệu Phú theo link download bên dưới.