5/5 - (3 votes)

Ebook Nhân Tố Enzyme Tập 1 của Hiromi Shinya chỉ dẫn cho ta cách sống mà ta hằng mong ước, giúp bạn xây dựng cho mình chế độ ăn, uống, chế độ sinh hoạt lành mạnh giúp nâng cao sức khỏe bản thân. Bạn luôn muốn sống khỏe mạnh? Bạn luôn muốn những người thân yêu sống lâu mà không bệnh tật trong một xã hội hiện đại tràn ngập những yếu tố gây hại?

Thông Tin Ebook Nhân Tố Enzyme Tập 1 – Phương Thức Sống Lành Mạnh

Bác sĩ Hiromi Shinya đã rút ra kết luận: “Người có sức khỏe tốt là người có dạ dày đẹp, ngược lại, người có sức khỏe kém là người có dạ dày không đẹp.” Ông thường ví tình trạng của dạ dày, đường ruột là “vị tướng” và “tràng tướng” như người ta hay gọi “nhân tướng” vậy. Người có vị tướng và tràng tướng tốt thì cơ thể và tâm trí của người đấy cũng khỏe mạnh. Ngược lại, người có vị tướng và tràng tướng xấu tức là trong cơ thể, tâm trí của anh ta đang có vấn đề ở chỗ nào đó. Nói tóm lại, vị tướng và tràng tướng của người có sức khỏe tốt thường rất tốt còn vị tướng, tràng tướng của người có sức khỏe kém thường xấu. Hay nói ngược lại, nếu giữ được vị tướng và tràng tướng tốt cũng đồng nghĩa với giữ được sức khỏe tốt. Và yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến vị tướng và tràng tướng chính là thói quen ăn uống cũng như thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Tác Giả Nhân Tố Enzyme Tập 1

Hiromi Shinya sinh năm 1935 tại Fukuoka. Sau khi tốt nghiệp Y khoa Đại học Juntendo, ông sang Mỹ. Ông là bác sĩ đầu tiên trên thế giới thực hiện đưa thiết bị nội soi, hay còn gọi là phương pháp Shinya vào khám chữa bệnh. Ông cũng là người đầu tiên trên thế giới thành công trong việc phẫu thuật nội soi cắt bỏ polyp đại tràng mà không cần phẫu thuật mở ổ bụng bệnh nhân, mở ra một bước tiến mới cho y học thế giới. Hiện ông đang là giáo sư chuyên ngành phẫu thuật tại Đại học Y Albert Einstein, và là Trưởng khoa nội soi bệnh viện Beth Israel.

Đọc Online Ebook Nhân Tố Enzyme Tập 1

Nhân Tố Enzyme Tập 1 Online

Đọc online Ebook Nhân Tố Enzyme Tập 1 – Phương Thức Sống Lành Mạnh trên máy tính, laptop hiển thị rõ nhất khi zoom tỷ lệ thích hợp (Window width, 75%…). Đọc online sách Nhân Tố Enzyme Tập 1 – Phương Thức Sống Lành Mạnh trên điện thoại Iphone, Android hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Download Sách Nhân Tố Enzyme Tập 1 PDF

Sách Nhân Tố Enzyme Tập 1 PDF được chia sẽ tại Ebook VN hoàn toàn miễn phí. Tải sách điện tử Nhân Tố Enzyme Tập 1 – Phương Thức Sống Lành Mạnh theo link download bên dưới.